Người hâm mộ Vitality ra quân cho các anh hùng quê hương trên Sân khấu huyền thoại chính CS:GO Paris

Người hâm mộ Vitality được biết đến với sự nhiệt tình của họ CS GOvà trong khi họ có thể không được xem đội của mình thi đấu, chờ đợi kết quả, họ đã thể hiện niềm đam mê mãnh liệt trong ngày đầu tiên của BLAST Legends Stage Paris Major vào ngày 13 tháng 5.

Mặc dù Giai đoạn Huyền thoại được tổ chức sau những cánh cửa đóng kín, thay vì người hâm mộ phải đợi đến vòng loại trực tiếp tại Đấu trường Accor để được nhìn thoáng qua các anh hùng của họ, cộng đồng Vitality đã không nản lòng và đến trường quay để củng cố đội hình của họ. Một video về một nhóm người hâm mộ của đội ủng hộ họ đã được tổ chức đăng trên Twitter vào ngày 13 tháng 5.

Trong video, người xem có thể thấy một nhóm người hâm mộ Vitality đang hát một trong những bài thánh ca nổi tiếng nhất của họ, bài hát này có thể được nghe thấy tại nhiều sự kiện mà nhóm tham dự. Năm ngoái trong PGL Antwerp CS GO Những người hâm mộ Major, Vitality đã làm rung chuyển đấu trường với những câu hô vang tương tự mặc dù tổ chức đã bỏ lỡ vòng loại trực tiếp.

Sự nổi tiếng của người hâm mộ Vitality bắt đầu tại StarLadder Major 2019 ở Berlin, nơi tổ chức đã đặt xe buýt cho những người hâm mộ đến từ Paris để tham dự giải đấu. Chỉ có 50 vé và tất cả đều bán hết trong vài giây.

Tại BLAST Paris CS:GO Major, Vitality được coi là đội được yêu thích nhất ở quê nhà vì họ là đội duy nhất có hai tuyển thủ Pháp trong danh sách—ZywOo và apEX. Đây là Major cuối cùng do Valve tài trợ trong lịch sử CS GO ở phía trước Counter-Strike 2 ra mắt vào cuối năm nay, thật vui khi thấy người hâm mộ Pháp quay ra ủng hộ đồng bào của họ.

Có liên quan: CS GO tương lai của đội là ‘không chắc chắn’ sau khi bị loại sớm khỏi BLAST Paris Major

Vào ngày 13 tháng 5, Vitality đối mặt với G2 Esports để bắt đầu hành trình của họ tại sự kiện ở Paris và sẽ đấu một trận đấu hay nhất khác trong ngày. Đối thủ của họ sẽ được xác định tùy thuộc vào kết quả. Bạn có thể theo dõi bảng xếp hạng, điểm số, lịch thi đấu, v.v. trong trung tâm dành riêng cho giải đấu của chúng tôi.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *