Người hâm mộ Overwatch tin rằng một món quà lưu niệm vũ khí đang trêu chọc một làn da theo mùa mới

Của tất cả các mặt hàng mỹ phẩm đến đề phòng 2, thử thách Seeds of Order gần đây đã tặng một món quà lưu niệm nhỏ gần giống với anh hùng Torbjorn. Được đặt tên một cách khéo léo là ‘Garden Gnome Souvenir’, phần đính kèm vũ khí thân ngắn khiến người hâm mộ nghĩ rằng loạt skin tiếp theo đến với trò chơi sẽ bao gồm một phiên bản Torbjorn của thần lùn giữ vườn.

Linh cảm này chủ yếu liên quan đến chủ đề đã được xác nhận cho mùa tiếp theo đề phòng 2: tưởng tượng. Giống như cách các phần trước có chủ đề được sử dụng bởi tất cả các loại mỹ phẩm trong trận chiến, từ cyberpunk đến các vị thần Hy Lạp, chủ đề giả tưởng phù hợp với ý tưởng về làn da của thần lùn giữ vườn Torbjorn.

Người hâm mộ trên Reddit đã nhanh chóng chỉ ra điều này và sử dụng một hình ảnh lưu niệm được phóng to để chứng minh quan điểm của họ. Tuy nhiên, ngay cả với ý tưởng đó, người hâm mộ lo lắng rằng đây có thể là một ví dụ điển hình về việc Blizzard Entertainment tưởng tượng ra một bản phát hành chỉ để không tồn tại trong một thời gian dài, nếu có.

Một Redditor nói, “Vâng, đó chắc chắn là skin Torb. Câu hỏi đặt ra là khi nào chúng ta sẽ nhận được nó nếu chúng ta sẽ nhìn thấy nó.”

Với những tin tức sắp ra mắt về khía cạnh PvE đề phòng 2nhiều người hâm mộ vẫn chưa tin tưởng Blizzard với một bản phát hành tiềm năng, ngay cả đối với các trang phục.

Có liên quan: Tất cả PvE đã đổi thành đề phòng 2giải thích

Những người khác khá lạc quan, thậm chí còn nghĩ đến tiềm năng của những trang phục quý hiếm trong thần thoại có thể xuất hiện nếu trang phục thần lùn giữ vườn này gợi ý về nó. Một số Redditors tỏ ra hoài nghi hơn, nói rằng họ phải “may mắn” thì điều đó mới xảy ra.

Xem xét các trang phục thần thoại đã được phát hành cho đến nay, không có khả năng ý tưởng thần lùn giữ vườn này sẽ là một trang phục thần thoại. Nhưng khả năng nó lọt vào phòng trưng bày của anh hùng có nhiều khả năng là có hơn là của thần lùn.

Giới thiệu về tác giả

Sa hoàng Micheal

Nhà văn đóng góp cho Dot Esports. Đưa tin tức về thể thao điện tử chỉ trong hơn năm năm. Tập trung vào Overwatch, VALORANT, Call of Duty, Teamfight Tactics và một số nội dung trò chơi nói chung. Người đánh giá trò chơi được xuất bản bởi Washington Post. Theo dõi tôi trên Twitter tại @xtraweivy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *