Người hâm mộ Overwatch League hiện có thể kiếm được lượt bỏ qua trận chiến OW2 miễn phí

Activision Blizzard đã tạo ra một nhóm phần thưởng có thể bỏ qua để xem đề phòng Các trận đấu giải sâu hơn. đề phòng 2 Bỏ qua trận chiến sẽ có sẵn cho những người xem tham dự sự kiện Midseason Madness trong mùa giải 2023, giải đấu đã công bố hôm nay.

Nhiều năm nay, đề phòng Các trận đấu giải đấu rõ ràng cho phép người chơi kiếm Mã thông báo giải đấu bằng cách xem các trận đấu trên các chương trình phát sóng chính thức bằng tài khoản được kết nối tích cực, cho phép người chơi kiếm tiền mà họ có thể chi tiêu trong trò chơi trên các trang phục anh hùng chính thức của đội OWL. Gần đây nhất, trong mùa giải 2023, giải đấu đã thử nghiệm tính năng này, bổ sung khả năng mở khóa bình xịt, thẻ tên và giao diện ngoài mã thông báo.

Đối với giải đấu Midseason Madness bắt đầu vào ngày 15 tháng 6, người chơi sẽ có thể kiếm được đề phòng 2 lần đầu tiên vượt qua trận chiến theo mùa. Với tài khoản được kết nối, người chơi xem các luồng chính thức trên YouTube có thể kiếm được một lần bỏ qua cấp độ cứ sau hai giờ trong tối đa 10 giờ, nghĩa là họ có thể kiếm được tối đa năm lần bỏ qua cấp độ. Bỏ qua cấp độ dường như có thể sử dụng được hoặc đổi được cho dù vượt qua trận chiến của bạn ở cấp độ nào, nhưng bạn có thể chỉ kiếm được phần thưởng cho các bài hát mà bạn đang tham gia, nghĩa là người chơi miễn phí có thể không nhận được phần thưởng từ các bài hát cao cấp khi bỏ qua cấp độ.

Với thời gian đó OW2 mùa giải và bắt đầu giải đấu, người chơi sẽ kiếm được lượt bỏ qua này ngay khi bắt đầu mùa giải năm.

Có liên quan: đề phòng 2 lộ trình cho thấy nội dung của phần năm sẽ là một bước ngoặt khó khăn từ phần bốn

Ngoài việc bỏ qua sân khấu, khán giả cũng có thể kiếm được danh thiếp, bình xịt và danh thiếp đề phòng League Ramattra trang phục sân nhà và sân khách bằng cách đạt đến một ngưỡng giờ nhất định (tương tự như cách Twitch giảm sau khi xem một số giờ nhất định). Tất nhiên, người chơi kiếm được năm Mã thông báo giải đấu mỗi giờ cho mỗi giờ xem, dường như không có giới hạn nào cho điều này.

Nhưng thực tế việc theo dõi sự kiện khi nó được truyền hình trực tiếp sẽ tỏ ra khá khó khăn đối với người hâm mộ ở Châu Mỹ vì giải đấu đang diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc. Các chương trình phát sóng không bắt đầu cho đến 8 giờ tối CT ngày 15 tháng 6, với các trò chơi được lên lịch sau nửa đêm.

Giới thiệu về tác giả

Scott Robertson

Biên tập viên chính của VALORANT, cũng bao gồm các trò chơi CS:GO, FPS, các tựa game khác và ngành công nghiệp thể thao điện tử rộng lớn hơn. Xem và viết thể thao điện tử từ năm 2014. Trước đây đã viết cho Dexerto, Upcomer, Splyce và phần nào đó là MySpace. Jack của tất cả các trò chơi, không thành thạo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *