Người hâm mộ Overwatch đưa ra giả thuyết rằng một số lượng anh hùng đáng ngạc nhiên đã không được phát hành do kế hoạch PvE bị hủy bỏ

người hâm mộ đề phòng đã tiếp tục bày tỏ sự thất vọng của họ với Blizzard sau khi nhà phát triển thông báo rằng họ đang hủy bỏ các kế hoạch nội dung PvE ban đầu cho đề phòng 2và một người chơi nào đó vào ngày 3 tháng 6 đã thực hiện một số tính toán về khả năng ra mắt anh hùng dựa trên quá trình chuyển đổi PvE khá khó chịu.

khoảng thời gian đề phòng 2Được công bố tại BlizzCon 2019, Blizzard đang lấy rất nhiều tài nguyên phát triển từ các trò chơi trực tiếp và bắt đầu đầu tư chúng vào các dự án PvE mới để OW2, mà bây giờ chúng ta biết phần lớn đã bị loại bỏ hoặc chỉnh sửa. Điều này khiến nhiều người chơi trò chơi như đã chết trong vài năm đầu tiên đề phòng.

Tuy nhiên, người dùng Reddit RainbowBBfan đã đăng lên phương tiện truyền thông xã hội để cố gắng khái niệm hóa cách đề phòngLịch sử có thể đã diễn ra khi đưa ra một quyết định quá tham vọng OW2 chưa bao giờ được thực hiện, và kết quả thật đáng ngạc nhiên.

Đây là những gì chúng ta nên có nếu OW2 không bao giờ xảy ra:
bởi u/RainbowBBfan trong Overwatch

Nếu Blizzard tiếp tục lịch trình nội dung mà nó đã duy trì trong năm 2017 và 2018, toán học của người chơi này cho thấy rằng mọi anh hùng mới được thêm vào trò chơi kể từ đó đề phòng 2 đã ra mắt vào tháng 10 năm ngoái đã có trong trò chơi gần hai năm trước. Chính xác: Blizzard có nên phát hành các anh hùng mới ở cùng một clip như trước không OW2 thông báo, Lifeweaver sẽ là một phần của trò chơi trong gần hai năm vào thời điểm này.

Có liên quan: Tại sao Blizzard giết bản gốc đề phòng Kế hoạch chiến dịch PvE?

Trong khi đó, người chơi cũng đưa ra giả thuyết rằng người chơi có thể sẽ có quyền truy cập vào khoảng năm anh hùng nhiều hơn hiện tại trong trò chơi, đặt OW với tổng số 42 anh hùng.

Mặc dù xu hướng nhận thức muộn trong các bài đăng và bình luận là rất lớn, nhưng điều đó không hoàn toàn vô lý với những lời hứa nhiều năm mà Blizzard đã phá vỡ.

Trong một bài đăng trên trang web chính thức của trò chơi, giám đốc trò chơi Aaron Keller đã xin lỗi ngay sau khi thông báo hủy bỏ. Tuy nhiên, rõ ràng là gần một tháng sau, người hâm mộ vẫn gặp khó khăn sau nhiều năm hướng dẫn và việc nhìn lại nội dung nhiều năm mà người hâm mộ đã bỏ lỡ chỉ khiến họ buồn hơn.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *