Người hâm mộ Overwatch đồng ý rằng một anh hùng xe tăng xứng đáng với tình yêu của mọi người

Khi nói đến việc đánh giá cao anh hùng bên trong đề phòng 2, có một nhóm mà mọi người coi là yêu thích cả về lối chơi lẫn cốt truyện. Một trong những lựa chọn phổ biến hơn trong đống là Ana, một anh hùng hỗ trợ cần học các kỹ năng và có thể gánh đội trên đôi vai cũ của cô ấy.

Tuy nhiên, trong tất cả các loại xe tăng mà người hâm mộ yêu thích, nó là một trong những anh hùng cổ điển mà người hâm mộ thích chơi hoặc chơi trong đội của họ nhất.

Thỏa thuận giữa đề phòng người hâm mộ trong một chủ đề Reddit vào ngày 31 tháng 5, rằng Reinhardt là xe tăng yêu thích của mọi người, vì nhiều lý do. Tất cả bắt nguồn từ thiết kế của anh ấy, khả năng ở lại với đội của anh ấy và ý tưởng kinh điển về ‘Rein Duel’.

Reinhardt được thiết kế để trở thành một trong những chiếc xe tăng cổ điển đề phòng, với Winston và Reinhardt thống trị một trong hai lối chơi chính: bổ nhào và xông lên. Khi xe tăng mới được thêm vào, cơ hội tìm thấy người chơi Reinhardt giảm đi, nhưng cuối cùng người chơi sẽ luôn gặp Rein trong trò chơi cạnh tranh.

Mặc dù điều đó có thể gây ra một số khó chịu, nhưng nhân vật này được cho là có một trong những cách cư xử vui vẻ nhất, với lời chào của anh ấy luôn thu hút sự chú ý của người chơi và khiến họ mỉm cười. Ngoài ra, việc có một số câu thoại hay nhất trong trò chơi sẽ giúp ích, từ câu nói ngắn gọn của anh ấy về ‘Bia!’ cho ‘Hãy đến đây.’

Có liên quan: Blizzard đã nhận được các meme với các tính năng tinh tế trong bìa cứng của Reinhardt đề phòng da

Họ nói rằng người chơi không chỉ quen với lối chơi của Reinhardt, mà khả năng dẫn dắt một đội vào trận chiến hoặc chiến đấu bằng cách chặn thiệt hại và cứu đồng đội trước khi hạ cánh một Earthshatter khổng lồ có thể thúc đẩy động lực của cả đội trong vài giây. Và, trong khi khả năng Charge của anh ta có thể khiến cả hai bên thất vọng, thì đó là khả năng duy nhất có một chút may mắn.

Một Redditor, Drunken_Queen, thậm chí còn giải thích chi tiết lý do tại sao Reinhardt lại là một cỗ xe tăng thú vị để chiến đấu và ở cùng, và nó chủ yếu liên quan đến việc thiếu các tính năng chơi trò chơi khó chịu.

Thay vì không có khả năng tự hồi phục như Junker Queen, không có khả năng di chuyển điên cuồng như Doomfist, hay không có khả năng làm choáng liên tục như Orisa hay Sigma, Reinhardt ít gây khó chịu hơn. Tất cả những điều này là chưa kể đến trận đấu cờ của hai Reinhardt bên đội đối phương đang chơi, cố gắng đánh bại người kia và lấy Shatter trước.

Cuối cùng, Reinhardt đã trở thành một trong những người được yêu thích nhất đề phòng xe tăng vì lý do chính đáng. Anh ấy có thể khiến bạn cười hoặc khiến bạn khóc, nhưng dù thế nào đi nữa, bạn cũng không thể nổi giận với anh ấy như bạn có thể làm với những cỗ xe tăng khác.

Giới thiệu về tác giả

Sa hoàng Micheal

Nhà văn đóng góp cho Dot Esports. Đưa tin tức về thể thao điện tử chỉ trong hơn năm năm. Tập trung vào Overwatch, VALORANT, Call of Duty, Teamfight Tactics và một số nội dung trò chơi nói chung. Người đánh giá trò chơi được xuất bản bởi Washington Post. Theo dõi tôi trên Twitter tại @xtraweivy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *