Người hâm mộ Overwatch đồng ý ‘những kẻ bỏ cuộc hàng loạt’ phải bị trừng phạt bằng hàng đợi độc tính kiểu CoD

Các đề phòng 2 cơ sở người chơi đã quyết định ngày hôm nay cuộc gọi của nhiệm vụ hình phạt cũ về việc kết hợp các “điểm dừng nối tiếp” với nhau có thể giải quyết các vấn đề gây khó khăn cho các trò chơi có nhịp độ nhanh và cạnh tranh.

Người hâm mộ nói rằng bằng cách chịu đựng những người cùng chí hướng khác, đó là sự tôn trọng và lịch sự đề phòng người chơi có thể tiếp tục các trận đấu hàng ngày của họ trong hòa bình. Họ giải thích rằng có một cải tiến lớn: không người chơi nào phải sợ đồng đội vắng mặt đẩy họ vào những trận đấu không công bằng và cuối cùng bị mất điểm xếp hạng.

Người hâm mộ đã cùng nhau thảo luận trên Reddit vào ngày 28 tháng 5, tìm kiếm một cách thỏa đáng để trừng phạt người đồng đội tồi tệ nhất của họ. Đối với những người đã nhúng ngón chân vào CoD hàng loạt, kế hoạch trừng phạt mà họ đưa ra sẽ không còn xa lạ.

Những người bỏ cuộc hàng loạt nên có hàng đợi riêng để họ được ghép riêng với những người bỏ cuộc khác để họ ngừng phá hỏng trò chơi của mọi người
bởi u/Miltaire trong Overwatch

CoD sử dụng hệ thống cấm trong bóng tối để đặt những kẻ gian lận với những kẻ gian lận khác. Chiến lược này đôi khi trừng phạt những người chơi tuân thủ các quy tắc bên cạnh các hành vi thông thường của họ. CoD những kẻ lừa đảo—có rất nhiều tài khoản của những người chơi vô tội bị rơi vào vực sâu của cảnh lừa đảo—nhưng đề phòng người chơi cảm thấy rằng sự hy sinh là đủ.

đặc biệt, đề phòng những người chơi thích ý tưởng “xếp hàng”, trong khi những người khác đề xuất chỉ cần nói với người chơi bên trái tương ứng rằng đội của họ đã thắng trò chơi của họ là đủ—không cần thưởng điểm cho trận thắng.

Vấn đề với việc đặt những người chơi thường xuyên rời trò chơi với những người chơi né trò chơi khác là những người chơi kém may mắn với các trò chơi có vấn đề có thể nhận được một thỏa thuận thô. Trong nhiều tháng, đã có báo cáo về sự cố máy chủ và không chỉ đối với đề phòng hoặc.

Nếu loại sự cố này kết thúc việc đưa người chơi đến khu vực tối nhất OWphần tiếp theo có thể sẽ mất một số người chơi bất mãn trên đường đi.

Người chơi đồng ý về một kết luận: chiến lược này có thể là một cách hiệu quả để cuối cùng loại bỏ một trong những loại đồng đội tồi tệ nhất, nhưng nó cần được thực hiện một cách hoàn hảo.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *