Người hâm mộ Overwatch 2 đồng ý rằng Widowmaker cần bị giảm sức mạnh — nhưng mọi thứ không đơn giản như vậy

Widowmaker đã là chủ đề của nhiều lời phàn nàn trong những tháng gần đây, và đề phòng 2 người hâm mộ đã cầu xin các nhà phát triển của Blizzard giảm bớt tiềm năng của nó một cách dễ dàng—nhưng có vẻ như điều đó khó hơn bạn nghĩ.

Mệt mỏi với sức mạnh xuyên bản đồ của xạ thủ, mà đề phòng cộng đồng đã cùng nhau vào đầu tuần này để giải quyết một số vấn đề cốt lõi của Góa phụ trong một chủ đề Reddit, tất cả đều nhằm mục tiêu giữ cho cô ấy là một lựa chọn khả thi trong meta. Hóa ra, nỗ lực này đặt việc giảm sức mạnh và tăng sức mạnh cho các anh hùng.

Cơ sở người chơi đang tranh cãi về một số thay đổi nhỏ đối với vũ khí của anh ấy, thậm chí một số người còn gợi ý rằng họ nên giữ tiềm năng “bắn một phát” của anh ấy.

Hãy lưu ý—Ngày 22 tháng 5 là lúc người chơi cuối cùng nhận ra mức độ khó cân bằng.

Người chơi hoàn toàn đồng ý rằng các xạ thủ cần thay đổi, nhưng việc xác định chính xác những thay đổi ngày càng khó khăn hơn khi có nhiều người tham gia hơn.

Widowmaker có thể là hero mạnh, duy trì “one shot”, nhưng có nhiều counter hơn. Tất cả bọn họ. Và đây là cách:
bởi u/slinkywheel trong Overwatch

Người Góa phụ chính cũng tham gia cuộc trò chuyện, cố gắng ngăn chặn các đợt giảm sức mạnh kết thúc sự nghiệp của họ. Một số thay đổi được hoan nghênh, nhưng phần lớn dường như quá khắc nghiệt đối với những người hâm mộ Góa phụ, những người đã bác bỏ nhiều ý kiến.

Người khác đề phòng người chơi (lưu ý, không phải Góa phụ chính) đề xuất giảm sát thương tối đa của cô ấy từ 200 xuống 170 và giảm lượng máu của cô ấy từ 175 xuống 150. Mặc dù việc điều chỉnh sát thương có thể hoạt động, một số người chơi cho rằng việc điều chỉnh sức khỏe có thể quá khắc nghiệt. Trong cuộc thảo luận, những người chơi gọi anh ấy là “yếu” và cho rằng bất kỳ thay đổi nào đối với sức khỏe của anh ấy sẽ quá kịch tính và khiến anh ấy phải vật lộn để duy trì sự phù hợp.

Một thay đổi mà người chơi dường như đồng ý là thay đổi vật lộn của anh ta. Làm cho nó để anh ta có thể vật lộn với hầu hết mọi bức tường mà vẫn bắn là điều thú vị. Tuy nhiên, điều này kết hợp với việc không bị giảm sức mạnh có lẽ sẽ chỉ làm tăng thêm những lời phàn nàn của Góa phụ.

Một số người chơi gung-ho thậm chí còn đề nghị loại bỏ anh ta hoàn toàn, điều này có thể khắc phục mức độ tuyệt vời của anh ta, nhưng lại khiến nhiều tay súng bắn tỉa thất vọng. đề phòng.

Bất cứ thay đổi nào mà các nhà phát triển cuối cùng thực hiện đối với Widowmaker, có vẻ như đề phòng người hâm mộ cuối cùng đã có một số hiểu biết sâu sắc về nhiệm vụ đầy biến động của việc giảm sức mạnh anh hùng.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *