Người hâm mộ Overwatch 2 đang suy đoán về thiết kế anh hùng xe tăng mới với ý tưởng nghệ thuật hoàn hảo

Blizzard sẵn sàng giới thiệu Overwatch 2 anh hùng mới nhất tại BlizzCon vào thứ Sáu, ngày 3 tháng 11, nhưng một người hâm mộ đã tự mình giải quyết vấn đề bằng một số tác phẩm nghệ thuật ý tưởng mà cuối cùng có thể đúng hơn là sai.

Nhà thiết kế đồ họa và game thủ Nik McKeever chia sẻ sự phấn khích của mình về những gì sắp xảy ra canh chừng 2 anh hùng xe tăng được tiết lộ bằng cách khơi dậy sự suy đoán của mọi người bằng nghệ thuật về nhân vật tấn công của Talon Mauga, nhân vật ban đầu được giới thiệu với người hâm mộ trong đoạn phim ngắn kỹ thuật số về Baptiste vào năm 2019.

Sau khi Blizzard thêm Samoa làm bản đồ Kiểm soát khi bắt đầu mùa bảy vào đầu tháng này, nhiều người hâm mộ đã nhảy vào nhóm Mauga, mong đợi anh ấy sẽ đến với trò chơi với tư cách là một anh hùng xe tăng trong mùa tám. Mauga không chỉ có mối liên hệ rõ ràng với Samoa nhờ tên gọi của nó mà bản thân bản đồ còn có một vài quả trứng Phục sinh khiến người ta cảm nhận được sự hiện diện của nó.

Hình vẽ của Mauga McKeever đã tự nó nói lên điều đó, và mặc dù nó không phải là trang phục dành cho xe tăng Talon trong trò chơi, nhưng Blizzard nên cân nhắc việc sử dụng tác phẩm của anh ấy làm nguồn cảm hứng. Trong khi đó, bộ thiết kế anh hùng do McKeever tạo ra cho Mauga lại phức tạp và nhiều sắc thái như chúng ta mong đợi từ một anh hùng xe tăng mới được thêm vào. canh chừng, đề phòng.

Mặc dù ý tưởng này dường như không có khả năng mặc áo giáp truyền thống, nhưng khả năng kiểm soát đám đông của Snare Totem chắc chắn sẽ có tác dụng rất lớn. Ngoài ra, Mist Shell đóng vai trò là quả lựu đạn khói đầu tiên của trò chơi sẽ là một bổ sung thú vị. OW2 Mà còn. Mặc dù phiên bản Mauga do người hâm mộ tạo ra này khó có thể được thêm vào OW2 nhưng người chơi có thể mong đợi tìm hiểu thêm về anh hùng tiếp theo của trò chơi tại BlizzCon vào ngày 3 tháng 11.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *