Người hâm mộ Overwatch 2 đang kêu gọi tẩy chay trò chơi trước sự thay đổi lớn trong kế hoạch PvE

Một tuần khá khó khăn cho người hâm mộ của anh ấy canh chừng 2 mộtvà các nhà phát triển trò chơi cũng vậy.

Để nói rằng phản ứng của công chúng đối với tin tức về Overwatch 2 kế hoạch ban đầu cho PvE bị hủy bỏ sẽ là một cách nói nhẹ nhàng. Và thật khó để tranh luận với sự thất vọng giữa các cầu thủ.

Cho thấy, rằng bạn có tiêu chuẩn.
bởi u/random00027 trong Overwatch2

Mặc dù nhiều người chơi cảm thấy rằng Blizzard phải loại bỏ kế hoạch ban đầu của mình OW2 Chiến dịch PvE, bao gồm cây kỹ năng và kinh nghiệm sâu sắc hơn nhiều so với những gì người chơi sẽ nhận được bây giờ, những người khác đã có đủ và thậm chí kêu gọi tẩy chay trò chơi.

Có liên quan: đề phòng Người chơi tức giận sau cuộc đại tu của Blizzard OW2 Kế hoạch PvE

Sự phẫn nộ của người hâm mộ gần như ngay lập tức vào đầu tuần này khi Blizzard thông báo về sự thay đổi trước khi tiết lộ lộ trình cho một vài mùa tiếp theo của trò chơi. Và ngay sau đó, cộng đồng bắt đầu thử thách bản thân ngừng chơi hoặc gỡ cài đặt trò chơi.

Hashtag #BoycottOverwatch đã xuất hiện trên Twitter trong tuần này và cuộc trò chuyện phát trực tiếp Overwatch World Cup hôm nay chứa đầy những tin nhắn tương tự từ những người chơi khó chịu vì cam kết OW2 đã không được đáp ứng và bây giờ có thể không được đáp ứng.

Nhưng trong khi nhiều người đi đến cực đoan, những người khác không cảm thấy cần phải ngừng chơi trò chơi bất chấp sự thất vọng.

“Anh bạn, tôi vừa hoàn thành công việc trong bảy ngày liên tiếp,” một người bình luận trên Reddit. “Tôi nghĩ bạn thất vọng. Nhưng tôi sẽ chơi trò bắn súng nho nhỏ vui vẻ của mình trong ba ngày nghỉ, vì nó thú vị và khiến tôi hạnh phúc. Chúng tôi vẫn nhận được các nhiệm vụ cốt truyện/truyền thuyết, đó là tất cả những gì cá nhân tôi muốn từ PvE. Có hàng ngàn trò chơi khác với hệ thống tài năng dở tệ mà tôi có thể chơi.”

Điểm nêu ra là một điểm hợp lý. Mặc dù kế hoạch PvE không chính xác như đã công bố, nội dung co-op chiến dịch bổ sung, bao gồm các nhiệm vụ cốt truyện và đoạn phim cắt cảnh có các anh hùng trong trò chơi để giúp tiếp tục cốt truyện, vẫn đến

Liên quan: Blizzard đề phòng 2 lộ trình cho năm 2023: Phần 5, anh hùng mới, sự kiện giới hạn thời gian và hơn thế nữa

Nhưng đối với một số người, họ cho rằng thế là đủ và sẽ không có gì thay đổi trừ khi người chơi cho thấy họ chưa sẵn sàng chấp nhận những thông báo đáng thất vọng như thông báo mới nhất này.

“Tôi đồng ý với lý do mà bạn vẫn đang chơi,” một người khác bình luận. “Nhưng tôi không thể chơi một trò chơi mà họ chủ động nói dối và lừa tôi để có thêm tiền. Thêm sức mạnh cho cả hai bạn, tôi hy vọng bạn sẽ thay đổi suy nghĩ của mình.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đây bao gồm Người chơi PC, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *