Người hâm mộ Overwatch 2 đã tạo ra meme hoàn hảo để giải thích về meta tank hiện tại

Đôi khi cách duy nhất để mô tả chính xác một trò chơi điện tử là thông qua truyền thống tạo meme vượt thời gian và vào ngày 19 tháng 11. canh chừng 2 người hâm mộ làm điều đó để giúp mọi người hiểu về tank trong game bắn súng của Blizzard.

Trong một bài đăng lên Reddit, một người chơi đã tạo “Số liệu thống kê xe tăng hiện tại”, bao gồm hình thu nhỏ cho mỗi anh hùng xe tăng và mô tả hoặc hình ảnh ngắn gọn thể hiện tính cách của xe tăng hoặc cách chơi với tư cách anh hùng. . Một số anh hùng có chú thích tương đối đơn giản. Ví dụ: Ramattra được gọi đơn giản là “Tempo Tank” và sau lần làm lại gần đây, chú thích của Roadhog có nội dung: “Chúng tôi đã trở lại”. Trong khi đó, Reinhardt và Zarya được giải thích bằng cặp hình ảnh meme thay vì lời nói.

Là một trong số này cách đây vài mùa, thật buồn cười khi mọi thứ thay đổi (Ft Mauga)
byu/DiverSquid trong Overwatch

Tất cả trừ một chiếc xe tăng trò chơi đều có trong hình ảnh, nhưng đó là lý do chính đáng. Những người tạo ra meme này đã tạo một trang thứ hai dành cho các meme chỉ dành riêng cho một anh hùng mà họ có cảm tình rất sâu sắc—Orisa.

Mặc dù những người đó dường như không có cảm xúc tiêu cực về bản thân Orisa, nhưng họ dường như đã có một số trải nghiệm không mấy tốt đẹp với những người đóng vai cô ấy. “Tôi có phải là người duy nhất thấy buồn cười khi các cầu thủ Orisa có ngôn ngữ cơ thể hung hãn như vậy không?” bài viết cho biết. “Giống như một người bạn, bạn vào vai một trong những nhân vật được yêu thương và che chở nhất trong trò chơi nhưng hóa thân vào anh ấy một cách giận dữ, điên cuồng di chuyển máy ảnh trong khi nhấn tất cả các phím. Bình tĩnh đi, tôi có thể nghe thấy máu của bạn đang sôi lên từ đây ”.

Orisa là một trong những tướng đỡ đòn được chọn nhiều nhất trong giải đấu canh chừng 2 trong ba tháng qua, theo Overbuff.com. Hai người còn lại có tỷ lệ lựa chọn cao hơn là Zarya và Reinhardt. Không rõ bằng cách nào Orisa có thể khiến những người chơi cùng cô cảm thấy căng thẳng đến vậy, nhưng nếu meme này là chính xác thì có lẽ những người chơi đó nên nói chuyện với Wrecking Ball để học cách thư giãn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *