Người hâm mộ Overwatch 2 cuối cùng cũng có thể nhận được skin Zenyatta mà tất cả chúng ta đang chờ đợi

Zenyatta có một số mỹ phẩm tốt nhất đề phòng 2nhưng tuần này, tủ quần áo của cô ấy chỉ được mở rộng để bao gồm cả làn da đẹp nhất của cô ấy.

Theo dõi hàng tuần OW2 thiết lập lại cửa hàng và trước khi bắt đầu mùa thứ tư, Blizzard đã bắt đầu cung cấp giao diện Pinocchio Zenyatta rất được săn đón của nhà phát triển cho người hâm mộ gần hai tháng trước.

Mỹ phẩm mô tả Zenyatta là một con búp bê bằng gỗ nổi tiếng do nhà văn người Ý Carlo Collodi hình thành vào cuối những năm 1800. Hoàn thiện với mũi, tóc và một chiếc mũ nhỏ ngộ nghĩnh trông giống một chiếc nón giao thông hơn là một chiếc mũ đội đầu, trang phục này sẽ cho mọi người trong trò chơi cạnh tranh của bạn thấy rằng bạn mơ ước trở thành một cậu bé thực sự.

Tôi vẫn đang gặp khó khăn trong việc quyết định xem đây là trang phục cửa hàng mùa bốn hay nhất hay Cardboard Reinhardt là trang phục yêu thích của tôi, nhưng với tư cách là một người chơi chính của Zenyatta, thật khó để không có một chút thành kiến ​​về vấn đề này.

Có liên quan: Zenyatta có quá mạnh không? đề phòng 2 người chơi bị chia rẽ trong cuộc tranh luận sôi nổi này

Có lẽ phần hay nhất về trang phục này là, mặc dù có vẻ ngoài độc đáo, nhưng nó thực sự không phải là hàng hiếm trong Huyền thoại. nhiều OW2 người chơi thường phàn nàn về giá mỹ phẩm sau khi chuyển từ đề phòng ĐẾN OW2 mùa thu năm ngoái. Trả gần 20 đô la cho một trang phục Huyền thoại không cảm thấy tuyệt vời, nhưng những trang phục được xác định là ít hiếm hơn có giá thấp hơn nhiều.

Điều này có nghĩa là người chơi có thể nhận được skin Zenyatta Pinocchio như một phần của gói có giá 1.000 OW shilling, tương đương với khoảng 10 đô la. Bao bì bao gồm một trong những điều ngu ngốc nhất đề phòng da mọi lúc và cũng đi kèm với bình xịt Pinocchio cho Zenyatta.

Nó sẽ chỉ có trong các cửa hàng cho đến khi thiết lập lại hàng tuần vào ngày 13 tháng 6, cũng là thời điểm bắt đầu mùa thứ năm. Sau đó, nó sẽ được lưu trữ trong mái vòm trong một thời gian dài.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *