Người hâm mộ Overwatch 2 có thể nhận mỹ phẩm mùa 5 miễn phí thông qua Prime Gaming

Prime Gaming sẵn sàng giao thêm hàng cho đề phòng 2 người chơi vào tháng tới, bao gồm một giao diện kế thừa miễn phí khác và một số nội dung mới cho người chơi.

Trong khi Prime Gaming thưởng cho đề phòng 2 theo truyền thống bao gồm quyền truy cập vào giao diện mà người chơi có thể kiếm được trước đây, bắt đầu từ hôm nay, người chơi có thể sử dụng tài khoản Prime Gaming của mình để truy cập một số nội dung mới nhất của game bắn súng theo đội.

Trong bài viết cho sĩ quan đề phòng Tài khoản Twitter của Blizzard chỉ ra rằng người chơi có thể nhận được 5 lần nhảy cấp battle pass bắt đầu từ ngày 13 tháng 6. Mặc dù các bước nhảy cấp vượt qua trận chiến không nhất thiết phải gắn với các giao diện cụ thể, nhưng chúng đại diện cho quyền truy cập vào mỹ phẩm mới và với mùa thứ năm bắt đầu từ hôm nay, năm cấp độ vượt qua trận chiến miễn phí đó là một động lực vững chắc cho những người chơi muốn kích hoạt Questwatch và nhận được tất cả các tùy chọn tùy chỉnh có sẵn cho giao diện Mythic Adventurer Tracer.

Liên quan: Tất cả nội dung mới của Overwatch 2 season 5: sự kiện, giao diện, chế độ trò chơi, v.v.

Trang web chính thức của Prime Gaming chưa liệt kê phần thưởng bỏ qua năm trận chiến, nhưng hãy xem phần năm để biết đề phòng 2 chỉ mới bắt đầu vài giờ trước, Amazon có thể cho nó một thời gian trước khi kích hoạt chương trình khuyến mãi. Người chơi sẽ có thể tìm thấy các phần mềm miễn phí có sẵn trên trang web chính thức của Prime Gaming sau khi chúng phát trực tuyến và có thể dễ dàng yêu cầu chúng bằng cách kết nối tài khoản Battle.net với tài khoản Prime Gaming của bạn.

Chương trình khuyến mãi sẽ kéo dài đến ngày 10 tháng 7, một ngày trước khi Thế vận hội Mùa hè bắt đầu và bắt đầu từ ngày 11 tháng 7, người chơi sẽ có thể yêu cầu trang phục Nhạc trưởng Reinhardt, ban đầu là trang phục theo mùa cho sự kiện Winter Wonderland vào năm 2020.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *