Người hâm mộ Overwatch 2 chia sẻ ‘thú cưng’ lớn nhất của họ và mọi người chơi nên ghi chú

đề phòng 2 người chơi chia sẻ “nỗi thất vọng” lớn nhất của họ với những người chơi khác và có lẽ bạn đã gặp nhiều người trong số họ.

Trong một chủ đề Reddit từ ngày 23 tháng 5, họ đã liệt kê những điều họ ghét nhất về hành vi của đồng minh.

Để bắt đầu mọi thứ, người viết đã đề cập đến việc họ ghét như thế nào, với tư cách là một hỗ trợ, khi thấy các đồng minh có HP thấp của họ đi lấy gói máu trên bản đồ, ngăn cản họ hồi máu cho họ bằng khả năng của chính họ.

Liên quan: Trận chiến giành đỉnh Olympus của Overwatch 2 đã trở lại—lần này với một sự thay đổi

Nhận xét được bình chọn cao nhất đề cập đến một lần xuất hiện khác mỗi đề phòng 2 người chơi sẽ chạm trán nhau thường xuyên—ngay cả trong các sảnh cấp cao và thật tức giận khi điều đó xảy ra.

“Ồ không! 4 thành viên khác trong đội của tôi vừa chết, tốt hơn nên sử dụng EMP/Shatter/High Noon/Grav của tôi, v.v.,” người dùng viết, đề cập đến những người sử dụng Ultimates khi giao tranh đã thua.

peeve thú cưng Overwatch của bạn là gì?
bởi u/castdex trong Overwatch

Chủ đề này hữu ích cho người mới bắt đầu và người chơi có thể sử dụng nó để xem các mẫu của riêng họ. Nhiều sai lầm phổ biến được liệt kê dưới đây theo trình tự.

Một bình luận hàng đầu khác đề cập đến những người chơi xe tăng ở hàng sau thay vì nhường chỗ cho đồng minh, những người chơi DPS không chuyển sang chống lại kẻ thù và những người yêu cầu hồi máu khi ở ngoài phạm vi hỗ trợ.

Bạn có thể đã mắc phải một trong những sai lầm đó đề phòng 2 trò chơi, và đây là cơ hội để ghi chép và cải thiện.

Có nhiều cách khác để trở nên tốt hơn và trở thành đồng minh mà mọi người muốn ở bên cạnh họ, chẳng hạn như biết đề phòng 2 truy cập anh hùng và giao tiếp với đồng đội của bạn.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *