Người hâm mộ Overwatch 2 bối rối vì liên tục vắng mặt một anh hùng tiềm năng

Sự đa dạng của các anh hùng là răng đề phòng 2danh sách tên. Với 37 anh hùng trải dài trên 20 quốc gia, Blizzard đã liên tục làm việc chăm chỉ để biến trò chơi thành một nơi tập hợp các câu chuyện và bối cảnh gốc.

Nhưng một số người hâm mộ gần đây đã nhận thấy thiếu một cái gì đó từ đề phòng 2 danh sách các anh hùng—một người Ý.

Không phải quốc gia hàng đầu châu Âu nào cũng có OW2 đại diện dưới dạng các anh hùng có thể chơi được, nhưng như một người dùng đã chỉ ra trên Reddit đêm qua, sự vắng mặt của các anh hùng người Ý có vẻ đặc biệt khó hiểu khi trò chơi diễn ra.

Có hơi lạ không khi chúng ta vẫn không có anh hùng Ý mặc dù có 3 bản đồ ở Ý?
bởi u/wael_ke trong Overwatch

Với OW2 có rất nhiều anh hùng, nó cũng có một bản đồ trải dài khắp thế giới và thậm chí cả ngoài vũ trụ. Trong số 24 bản đồ trò chơi tiêu chuẩn, hai bản đồ diễn ra trên đất Ý. Bản đồ Rialto Escort và bản đồ Colosseo Push ở Ý. Trong khi đó, bản đồ deathmatch, Malevento, cũng ở Ý. Điều đó đưa chúng ta đến một trò chơi có ba bản đồ Ý không có anh hùng bản địa nào trong khu vực.

Mặc dù không phải bản đồ nào cũng có đề phòng có những anh hùng đến từ cùng một khu vực, chắc chắn sẽ có rất nhiều xu hướng và mối liên hệ giữa các nhân vật và bản đồ khác nhau. Trên thực tế, ngoài Ý, chỉ có hai quốc gia là Mỹ và Nepal có nhiều hơn một bản đồ.

Có liên quan: Là anh hùng mới đến đề phòng 2 phần 5?

Hoa Kỳ là quốc gia có nhiều đại diện nhất trong đề phòng 2 một danh sách với nhiều anh hùng bao gồm Reaper, Soldier: 76, Cassidy và Ashe. Trong khi đó, Nepal là quê hương của Tu viện Shambali, nơi khởi nguồn của tu sĩ cổ điển hỗ trợ chiến binh Zenyatta.

Một lời giải thích cho việc tại sao có quá nhiều bản đồ ở Ý có thể liên quan đến Talon. Tổ chức khủng bố do Reaper, Doomfist, Moira và những người khác điều hành, có trụ sở tại Rome, như được tiết lộ trong Những gì bạn bỏ lại phía sau một câu chuyện ngắn về Baptiste vào năm 2019. Nhưng người ta có thể mong đợi rằng với rất nhiều hành động xảy ra ở Ý, Overwatch hoặc Talon có thể đã tuyển dụng một số trợ giúp địa phương ngay bây giờ.

Trong khi tiếp theo đề phòng 2 anh hùng gần như chắc chắn sẽ biến Peru thành quê hương của mình dựa trên những lời trêu ghẹo và trứng Phục sinh mà Blizzard đã cung cấp cho người chơi, có vẻ như có khả năng một nhân vật người Ý sẽ được thêm vào danh sách vào một lúc nào đó.

Giới thiệu về tác giả

Miceli tối đa

Nhà văn nhân viên cao cấp. Max tốt nghiệp Đại học Bắc Carolina tại Chapel Hill với bằng báo chí và khoa học chính trị vào năm 2015. Trước đây anh ấy đã làm việc cho The Esports Observer về ngành phát trực tuyến trước khi gia nhập Dot, nơi anh ấy hiện đang hỗ trợ đưa tin về Overwatch 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *