Người hâm mộ nhìn lại những bản phát hành Call of Duty bị đánh giá gay gắt và phân cực

Cuộc gọi của nhiệm vụ‘S Cuộc chiến vô cực nổi bật trong số đó nhờ vũ khí công nghệ tiên tiến, máy móc và bối cảnh không gian. Nhưng đây đều là những lý do sai lầm để nổi bật. Ai lại không muốn đóng vai Jon Snow trong không gian? 3,9 triệu CoD người hâm mộ, đó là ai.

Vào ngày 5 tháng 11, người dùng Twitter madis259 đã hồi tưởng về sở thích của họ Cuộc gọi của nhiệm vụ chiến dịch: Cuộc chiến vô cực. Madz nghĩ vậy CoD người hâm mộ tiếp tục mua các mục nhượng quyền tồi tệ hơn như tiên phong và hiện tại Chiến tranh hiện đại trò chơi, thay vì cố gắng Cuộc chiến vô cực cho chính họ.

Sự căm ghét Cuộc chiến vô cực ban đầu được chấp nhận, dẫn đến thanh không thích trên YouTube và nhận xét về đoạn giới thiệu chính thức bị vô hiệu hóa. Nhiều người như tôi không đồng ý với sự chuyển đổi Cuộc gọi của nhiệm vụ chuyển từ các chiến dịch cổ điển sang chiến tranh công nghệ tiên tiến bởi vì nó “không có cảm giác như Cuộc gọi của nhiệm vụ.” Người chơi di chuyển dễ dàng Cuộc chiến vô cực mà không cho cơ hội.

Khi so sánh Cuộc chiến vô cực cho người khác CoD trò chơi, sự đồng thuận chung dường như là tôi người hâm mộ thích thú với chiến dịch này hơn những chiến dịch khác. Nhiều người chơi ở mức trung bình, giống như mọi thứ khác CoD trò chơi, nhưng điều khiến mọi người mất hứng thú ngay từ khi đoạn giới thiệu được tung ra là cách thiết lập không gian của nó. Có sự phân chia rõ ràng giữa CoD người hâm mộ gọi tôi “kiệt tác” và những người khác mô tả trò chơi là một phần của “kỷ nguyên tồi tệ nhất CoD.”

Cuộc chiến vô cực đã là chủ đề tranh luận trên Reddit kể từ khi nó được phát hành vào năm 2016. Redditor tin rằng nhiều người chơi đã nhảy vào phong trào căm thù và tiếp tục Cuộc chiến vô cực, và mô tả những người đã làm điều đó là “cừu. Người khác nói tôi chỉ được phát hành vào “thời điểm tồi tệ nhất có thể”, với việc phát hành Chiến trường 1 giúp các trò chơi FPS cổ điển trở nên nổi bật.

Đoạn giới thiệu chiến tranh vô tận là video call of Duty được yêu thích nhất, video call of Duty ít được thích nhất và video call of Duty được xem nhiều nhất. Điều này có nghĩa là nó phá vỡ 3 kỷ lục cá nhân về các cuộc gọi nghĩa vụ kênh YouTube
byu/zombiebuster_4000 trongInfinitewarfare

Với các bản phát hành trong tương lai Chiến tranh hiện đại III và nhiều người ghét chiến dịch này (bao gồm cả tôi), hồi tưởng về những trò chơi yêu thích của họ là cách hoàn hảo để lấp đầy nó CoD hố. Có lẽ đã đến lúc nhìn lại không gian và túi phản lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *