Người hâm mộ MW3 đã xăm logo studio CoD sau khi đặt cược vào phản hồi của nhà phát triển đối với yêu cầu của người chơi

Cuộc gọi của nhiệm vụ Các bản phát hành hàng năm có thể khiến nhiều người cảm thấy mệt mỏi, nhưng những người khác lại mong chờ nó và hy vọng quay trở lại hoài niệm về những trò chơi trong quá khứ.

Trong những ngày xưa CoD tiêu đề, thẻ người chơi được trang bị cho người chơi sẽ xuất hiện trên màn hình bất cứ khi nào đạt được thứ gì đó như killstreak, nhưng nó biến mất khỏi Chiến tranh hiện đại 3 beta. MỘT CoD tài khoản người hâm mộ và những người tự xưng là “Những người có thẻ điện thoại” nhớ họ rất nhiều, về cơ bản họ đang đặt cược vào việc khiến họ xuất hiện trở lại.

MW3 dường như bị ghét hoặc được yêu. Hình ảnh qua Activision

Người dùng @TheMW2Ghost trên Twitter/X đăng vào ngày 5 tháng 10. sau khi chơi bản beta, ông đã yêu cầu giám đốc thiết kế và giao diện người dùng của Sledgehammer Games Ben Furneaux đưa tính năng này trở lại. Các bài viết thân thiện và lịch sự, cả hai bên rất vui khi MW3 ra mắt vào đầu tháng này để xác nhận rằng thay đổi đã thành công.

Vào sáng ngày 28 tháng 11, @TheMW2Ghost xác nhận rằng họ đã làm theo lời đề nghị của mình, khoe hình xăm Sledgehammer Games mới được xăm trong một tweet trong khi gắn thẻ Furneaux và đăng biểu tượng cảm xúc chào mừng.

Việc đưa thẻ điện thoại làm cửa sổ bật lên trong trò chơi có vẻ như là một điều nhỏ nhặt đối với nhiều người, nhưng @TheMW2Ghost đã đưa ra một quan điểm hay trong bài đăng trước đó rằng người chơi đôi khi phải làm việc chăm chỉ để mở khóa thẻ điện thoại thông qua các thử thách và họ sẽ chết khi họ đạt được điều gì đó trong trò chơi.

Tôi phải khâm phục sự tận tâm, không chỉ làm thiệp nổi mà còn xăm hình và trải qua kiểu “đánh cược” này. Logo đủ vô hại để chỉ là một hình xăm trông ngầu mà không cần phải công khai “hãy nhìn tôi này, tôi là một game thủ.”

Cuộc trao đổi vui vẻ này cho thấy rằng một chút tử tế và vui vẻ có thể giúp ích rất nhiều cho mối quan hệ giữa người chơi và nhà phát triển. @TheMW2Ghost Hơn 100.000 người theo dõi trên Twitter/X chắc chắn cũng không ảnh hưởng gì.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *