Người hâm mộ mùa 5 bị áp đảo đã bị choáng ngợp bởi lỗi Overwatch 2 khó chịu

Biến đổi lửa chính của May vào ngày 13 tháng 6 gần như bị hủy bỏ hoàn toàn bởi một lỗi đã loại bỏ tất cả những lợi ích mà các phép bổ trợ mang lại cho anh ta. một lần đề phòng 2 người chơi tắt May trong trò chơi của họ, không có lý do gì để chuyển trở lại.

Một lỗi xảy ra ngay khi họ chuyển sang một anh hùng khác. Thật không may, trục trặc khiến combo lửa chính và phụ mới thành thạo của anh ta trở nên vô dụng khi sát thương Icicle của anh ta giảm mạnh.

Cú đánh chính được cập nhật của anh ấy nhằm hạ gục đối thủ với 200 máu một cách dễ dàng, nhưng một khi người chơi chuyển đổi, cú đấm một hai trở nên kém hiệu quả hơn. Điều này có nghĩa là bạn có thể phải ở lại tháng 5 cho toàn bộ trận đấu, như Seagull đã chỉ ra trên Twitch.

Những thay đổi của May bao gồm giảm sức mạnh đối với lượng sát thương lửa chính của anh ta. Thiệt hại của anh ta gần như trực tiếp bị cắt làm đôi nhưng được bù đắp bằng cơ chế chậm chạp. Khả năng làm chậm đối thủ của anh ta 75 phần trăm, khiến họ có thể hứng chịu nhiều đòn chí mạng.

Đây là nơi mà khả năng gây sát thương cao của Icicle trở nên hữu ích.

Ngọn lửa thứ cấp Icicle của anh ta cũng bị dập tắt. Giờ đây, nó gây thêm 40 sát thương khi kích hoạt hiệu ứng đóng băng do khả năng làm chậm của May tạo ra.

Một số người chơi có thể sẽ thích thú với những cái chết kết hợp. Người chơi đã phàn nàn về thay đổi tháng 5 và mơ về việc nó được phát hành.

Có vẻ như phần năm đã chứa đầy những phiền nhiễu làm gián đoạn các khía cạnh khác nhau Overwatch 2 kinh nghiệm. Cả Paraíso và Bán đảo Nam Cực đều đã bị xóa do lỗi giảm khung hình do một người chơi điều khiển.

Súng máy Tracer cũng vô tình được buff bởi một con bọ, khiến độ lan tỏa của nó nhỏ hơn nhiều so với lẽ ra.

Hy vọng rằng tất cả những lỗi này sẽ được khắc phục càng sớm càng tốt. Số lượng OW2 lỗi dường như đang tăng lên từng ngày.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *