Người hâm mộ LoL tận hưởng những trận đấu nhanh nhất của MSI 2023 trong trận Gen.G vs. G2

Hàn Quốc Liên Minh Huyền Thoại người hâm mộ đã cười rạng rỡ sau trận đấu khung đầu tiên của Giải đấu giữa mùa giải 2023 ngày hôm nay, nơi Gen.G đã áp đảo hạt giống số hai của chính châu Âu, G2 Esports.

Trong ván thứ hai trong chiến thắng 3-1 của Gen.G trước G2, các hạt giống hàng đầu của LCK đã hoàn toàn thổi bay đối thủ của họ bằng màn trình diễn mạnh mẽ từ toàn bộ đội hình của họ, đè bẹp đội EU trong 19 phút 44 giây. Đây là trận đấu nhanh nhất của giải đấu cho đến nay và chỉ còn chưa đầy hai tuần nữa sẽ diễn ra.

Liên quan: MSI 2023: Điểm số, thứ hạng và kết quả

Người mới AD Gen.G đã đưa Kim “Peyz” Su-hwan vào vị trí chỉ huy cho Aphelios, thu về con số khổng lồ 13 mạng hạ gục, hai hỗ trợ và một mạng hạ gục. Cả đội đã bắn vào tất cả các trụ trong trò chơi, đánh bại G2 ở mọi lượt, giao tranh đồng đội và mục tiêu trong khi liên tục truy đuổi những kẻ thù quá lâu.

Sê-ri diễn ra theo cùng một cách với Gen.G giữ bình tĩnh trong mọi tình huống, trong khi G2 dường như đôi khi quá liều lĩnh trong suốt bốn ván đấu đã chơi. Các đại diện của EMEA đã giành được một chiến thắng, nhưng nó đến từ lối chơi đầu trận xuất sắc của người đi rừng G2 Martin “Yike” Sundelin và một pha giao tranh đồng đội tuyệt vời vào cuối trận.

Liên quan: Kha’Zix và Yasuo gây bất ngờ khi 2 đội play-in đầu tiên giành quyền vào vòng bảng MSI 2023

Thật không may cho những người hâm mộ LEC, G2 đã không thể tiếp thêm động lực cho ván đấu tiếp theo. Họ có vẻ quá hăng hái với một số lối chơi nhất định và tiếp tục đẩy giao tranh đi quá xa trong khi Gen.G tìm cách phản công mọi lúc có thể. Cuối cùng, các nhà vô địch LCK đã được thúc đẩy bởi lối chơi vĩ mô siêu hạng và lối chơi tuyên bố từ siêu sao đường giữa của họ, Jeong “Chovy” Ji-hoon.

Gen.G bây giờ sẽ tìm cách tiếp tục chạy đến vòng thứ hai của nhánh trên MSI 2023, trong khi G2 phải giành chiến thắng trong loạt trận tiếp theo của họ để ở lại nhánh dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *