Người hâm mộ Dota 2 thắc mắc khi ‘những tin đồn xấu’ xoay quanh Taiga, OG—nhưng có một bản cập nhật đầy hứa hẹn

Các Dota 2 thế giới đã lo lắng trong tuần này sau khi “tin đồn xấu” về tình hình đang diễn ra tại OG liên quan đến tay súng trẻ Tommy “Taiga” Le nổi lên. Tuy nhiên, về mặt tích cực, một bản cập nhật đầy hứa hẹn từ chính người đàn ông này thông qua một tin nhắn Discord bị rò rỉ vào ngày 24 tháng 5 cho thấy anh ta đang trên đường hồi phục.

Taiga biến mất một cách bí ẩn trong chuyến thăm cuối cùng DotA Mạch Pro. Ban đầu viện dẫn các vấn đề cá nhân, sự vắng mặt của Taiga trong các trận đấu chính thức của OG, dự kiến ​​chỉ kéo dài một tuần, giờ đã kéo dài đến ba tuần đáng lo ngại, khiến OG gặp nguy hiểm khi cả đội sắp bị loại.

Aramis và Merlin đã giúp OG trong ba tuần đầu tiên của DPC mùa hè, nhưng OG hiện chỉ được phép chơi thêm một trận với một người chơi độc lập. Với việc đội bóng sắp xuống hạng như thế nào, nhà máy tin đồn đã bắt đầu quay cuồng Dota 2 xã hội.

Trong khi một số người hâm mộ rút ra kết luận táo bạo từ những tuyên bố khó hiểu, những người khác coi ý tưởng này giống như một kịch bản của Hollywood. Các Dota 2 cộng đồng bắt đầu tạo ra các lý thuyết trái và phải, ngay cả với những chuyên gia thống kê như Knoxville đến để bảo vệ Taiga.

Sau sự phản đối kịch liệt, cầu thủ trẻ cuối cùng đã đăng một tuyên bố trên Discord vào ngày 24 tháng 5 để giải thích về tình huống của mình. Nó sau đó đã được nhà báo thể thao điện tử Pancho Justo chia sẻ trên Twitter và nó đã mang lại một số hy vọng.

Ảnh chụp màn hình qua chỉ pancho

Taiga đã phải vật lộn với chứng lo âu và trầm cảm kể từ The International 2022, các bạn trẻ DotA ngôi sao giải thích trong tin nhắn Discord của anh ấy với người hâm mộ. Nhận ra ảnh hưởng của nó đối với màn trình diễn của mình, anh ấy tiếp tục, Taiga rõ ràng đã quyết định lùi lại một bước và cố gắng lấy lại động lực của mình tốt hơn. Dota 2. Anh ấy đang được trị liệu, và nó đã giúp anh ấy lấy lại được động lực và động lực.

OG chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào thêm về vấn đề này, nhưng có khả năng câu lạc bộ sẽ liên hệ với Valve để xem liệu tất cả các bên có thể đưa ra một công thức hiệu quả hay không. Để OG kết thúc mùa giải vĩnh viễn, Valve sẽ phải bẻ cong các quy tắc và thay đổi lịch trình vào thời điểm này đồng nghĩa với việc bị phạt điểm DPC.

OG vẫn còn một tuần nữa để họ chơi với những người khác DotA đóng vai trò là đội hình cố định nhưng sau đó, sẽ là thời điểm quyết định cho người hai lần vô địch TI.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *