Người hâm mộ Dota 2 quay ngược dòng ký ức, suy ngẫm về những thay đổi mang tính biểu tượng

Dota 2 không phải là một trò chơi mới. Trong khi các bản cập nhật lớn mang lại cho tựa game một lớp sơn mới hoặc cơ chế mới thú vị có thể thay đổi cách chơi trò chơi, các tính năng cũ bị mất theo thời gian được sử dụng để chống lại siêu trò chơi MOBA. Một số tính năng này có từ ma thú những ngày đầu của những năm 2000.

Chính ký ức về những đặc điểm này sẽ quyết định trạng thái kỳ cựu của người chơi DotAvới nhiều người hâm mộ tụ tập trong một chủ đề Reddit ngày 8 tháng 6 để thảo luận về một số cơ chế hoặc điều kỳ quặc đã mất từ ​​​​lâu này.

Hầu hết các câu trả lời trong chủ đề đều hướng đến giữa những năm 2010 và sẽ là những khái niệm hoàn toàn xa lạ đối với người chơi ngày nay, chẳng hạn như không thể mua Eye of Skadi cho các anh hùng tấn công bằng bóng hoặc nhận thêm vàng cho các anh hùng ngẫu nhiên—tất cả các yếu tố chủ lực của các phiên bản trước đó. kỷ nguyên. TRONG Dota 2.

Cho tôi biết bạn là Dota 2 Cựu chiến binh mà không cho tôi biết bạn là Dota 2 kỳ cựu
bởi u/alexrider50000 trong DotA2

Tuy nhiên, có một số con sói già trong hỗn hợp, khi một người hâm mộ nhớ lại khoảng thời gian khi Invoker phải đợi đến cấp sáu để mở khóa bất kỳ phép thuật nào của mình. Bất chấp điều đó nghe có vẻ như thế nào, phiên bản này của Invoker được coi là đã hỏng vì anh ta sẽ bắt đầu mưa câu thần chú này đến câu thần chú khác thông qua Invoke.

Một người hâm mộ khác nhớ lại thời điểm người chơi có thể chia sẻ một số vật phẩm đầu trò chơi như Ring of Health. Đồng đội đi đường thường di chuyển xung quanh vật phẩm để sử dụng hiệu quả khả năng hồi máu của nó, điều không thể làm được ngày nay. Dota 2 thế giới.

Có liên quan: Dota 2 người chơi tìm ra cách khắc chế hoàn hảo những hero bị sát thương nhiều nhất trong Patch 7.33c

Mặc dù những cơ chế này không còn tồn tại trong trò chơi nữa, nhưng chúng vẫn tồn tại như những biểu tượng xác định của một thời đại nhất định. Đây là những loại cơ chế mà người chơi cần làm quen và thành thạo để lên cấp, và loại bỏ chúng đồng nghĩa với việc tìm kiếm những phương án mới có thể thay thế chúng.

BẰNG DotA không có dấu hiệu dừng lại, và ngay cả những cơ chế mới được giới thiệu gần đây cũng có thể sẽ là tàn tích của quá khứ, chỉ những người chơi ngày nay mới nhớ lại về quá khứ. Một điều chắc chắn là hầu hết người hâm mộ ngày nay vẫn sẽ theo dõi DotA trong nhiều năm tới.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã mài giũa kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *