Người hâm mộ Dota 2 giải câu đố của Valve để tiết lộ những thay đổi sắp tới của Frostivus

Chỉ khi Dota 2 người hâm mộ lại bắt đầu cảm thấy thất vọng vì thiếu nội dung mới, Valve lại tung ra một câu đố kèm thông báo trên Cộng đồng Steam để hé lộ sự kiện Frostivus sắp tới.

Câu đố chứa đầy những vần điệu và dòng chữ có thể chỉ ra những thay đổi tiềm ẩn đối với một số vật phẩm đã có trong trò chơi. Sau khi phát hành ghi chú, Dota 2 người hâm mộ cùng nhau giải mã các thông điệp của Valve và xem trước các bản vá sắp tới.

Một trong những dòng đáng chú ý nhất là ở phần cuối, vì nó cho thấy những thay đổi của Tormentor và Roshan. Tormentor đã trở thành một trong những yếu tố quyết định của meta hiện tại khi hầu hết các đội chuyên nghiệp đều ưu tiên chọn những tướng có thể solo giành được mục tiêu. Vì Tormentor đã được thiết kế để trở thành một mục tiêu tập trung vào nhóm khác trên bản đồ nên những thay đổi mới có thể nhằm mục đích biến hắn trở thành mục tiêu thách thức hơn.

Valve ngày càng sáng tạo hơn qua mỗi bài đăng trên blog, sự sáng tạo này vẫn chưa được thấy trong các bản vá lỗi trò chơi. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Câu đố cũng chỉ ra một số vật phẩm trung lập có khả năng rời khỏi trò chơi hoàn toàn. Nhẫn Qauila, Bạc Titan, Thanh kiếm năm cạnh và Bùa làm nhanh có thể được thay thế bằng những gương mặt mới.

Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa rõ liệu mảnh ghép này là về chế độ chơi Frostivus hay bản vá cân bằng mới sẽ đi kèm với sự kiện mới nhất. Trong khi nhiều người bác bỏ ý tưởng về một nhóm cân bằng mới sau ESL One Kuala Lumpur đang diễn ra, thì đã có một bản vá hiệu quả được phát hành trước cột mốc quan trọng gần đây. Năm 2023, Valve gây bất ngờ Dota 2 thế giới với Bản vá 7.33b chỉ vài giờ trước Berlin Major và các đội phải thích ứng với những thay đổi mới ngay lập tức.

Nếu Valve quyết định thực hiện thay đổi cân bằng cùng với sự kiện Frostivus, thì giải đấu lớn ESL One Kuala Lumpur có thể có một số giai đoạn cuối bận rộn nhất của bất kỳ giải đấu nào. Dota 2 giải đấu vào năm 2023.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *