Người hâm mộ Dota 2 đang cầu xin Valve đừng làm hỏng một khía cạnh quan trọng của TI12

Dota 2 người hâm mộ trên khắp thế giới đã thất vọng vì cả The International 2022 và Major Five đều không đạt được kỳ vọng do thiếu sản xuất. Với việc The International 2023 chuẩn bị trở lại quê hương Seattle của Valve, Dota 2 người hâm mộ đang yêu cầu các nhà phát triển cải thiện và khôi phục lại vẻ huy hoàng từng làm say đắm cả cộng đồng và thế giới game.

Phần lớn những khó khăn trong sản xuất năm ngoái được cho là do cách tiếp cận bó tay của Valve, điều này có thể sắp kết thúc vì Valve có lịch sử giữ cho sự kiện diễn ra, đặc biệt là khi nó được tổ chức trên đất Mỹ.

Liên quan: Ngày cuối TI11 gặp sự cố sản xuất trầm trọng khiến fan điêu đứng

Kể từ TI8, Valve đã dần bỏ chân ga, và kết quả đã được đền đáp tại TI11. PGL đã tổ chức sự kiện này và ban tổ chức đã phải đối mặt với những lời chỉ trích ngay từ ngày đầu tiên. Từ vấn đề cách âm đến vấn đề vệ sinh, sự quản lý sự kiện yếu kém của PGL đã hủy hoại tác động tích cực của TI đối với Dota 2 người hâm mộ

Mặc dù thể hiện kém về kỹ năng tổ chức, PGL vẫn được thuê cho mùa giải DPC 2023, điều này làm dấy lên nghi ngờ từ Dota 2 người hâm mộ Dù ban tổ chức vẫn chưa vướng scandal lớn nào vào năm 2023, Dota 2 người hâm mộ chắc chắn không muốn có một cơ hội khác với PGL và chuẩn bị cho một sự thất vọng khác.

Tại thời điểm viết bài này, Valve vẫn chưa giải thích họ sẽ tham gia TI12 như thế nào. Nếu nhà phát triển quyết định can thiệp, Dota 2 người hâm mộ có thể mong đợi những cải tiến lớn và có khả năng hồi tưởng về những ngày huy hoàng của TI.

Giới thiệu về tác giả

Gokhan Cakir

Người viết nội dung chiến lược và Trưởng nhóm Fortnite cho Dot Esports. Gökhan Çakır tốt nghiệp kỹ sư công nghiệp vào năm 2020 và kể từ đó đã áp dụng tư duy phân tích và chiến lược của mình vào nhiều nỗ lực. Là một game thủ bẩm sinh, anh ấy đã trau dồi kỹ năng của mình lên cấp độ chuyên nghiệp trong Dota 2. Sau khi từ bỏ Aegis of Champions vào năm 2019, Gökhan bắt đầu sự nghiệp viết lách của mình, viết về mọi thứ liên quan đến trò chơi trong khi thực tâm vẫn là người bảo vệ suốt đời của Người xưa. .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *