Người hâm mộ CS:GO tin rằng CS2 sắp ra mắt sau khi Valve tải lên bản cập nhật ‘hackerone’

Bản cập nhật “hacker” do Valve gửi đến hôm nay đã phản công tai cộng đồng rất vui, với nhiều đề xuất thay đổi đối với Tấn công toàn cầu chính sách báo cáo khai thác lâu dài có khả năng gắn cờ Phản đòn 2 gần như ở đó.

Thay đổi chính sách có ý nghĩa CS:GO Theo nhà phát triển mắt đại bàng và CS người chơi trò chơi. Đặc biệt, ngày “14 tháng 6” được đề cập trong thay đổi chính sách đã khiến người hâm mộ phát cuồng—và chúng tôi phải thừa nhận rằng chúng tôi hơi phấn khích.

Nhiệt tình phản công người hâm mộ đã suy luận rằng ngày cụ thể này, được chôn sâu trong bản cập nhật ngày 31 tháng 5, thực sự có thể là ngày đáng mong đợi CS2 ngày phát hành và họ phấn khích đến mức đã khoanh tròn ngày đó trên lịch của mình.

Liên quan: Cách mạng CS2 Đề xuất trò chơi nhận được phản hồi rất lớn

Nếu dự đoán của họ là chính xác, điều này có nghĩa là những thứ như lỗi và các vấn đề khác gây khó khăn cho trò chơi có thể không bao giờ được nhắc đến nữa. Thay vào đó, họ gợi ý, các nhà phát triển của Valve có thể sẽ tập trung vào CS2 phát hành sắp tới.

Những người chơi khác nhận ra khoảng thời gian này hoàn toàn phù hợp với kỳ nghỉ của họ, khiến họ có gần như vô số thời gian để tìm hiểu nhiều thay đổi CS2 cần cung cấp.

Tất cả những gì đã nói, không phải ai cũng vui mừng. Một số người hâm mộ nói rằng họ chưa thực sự sẵn sàng lao đầu vào nó CS2 thổi phồng. CS GO người hâm mộ thông qua loạt bài hàng ngày CS2 phát hành trước khi bản beta đến và có vẻ như người chơi nghĩ rằng chúng tôi có thể nhận được một đợt khác trước khi bản thật thực sự xuất hiện trên máy chủ.

Công bằng mà nói, chúng tôi không nhận được nhiều thông tin từ Valve kể từ khi bản beta kết thúc.

Các CS2 các nhà phát triển đã giữ thẻ của họ khá gần ngực của họ, thực sự chỉ chia sẻ một ngày ‘Mùa hè 2023’ mơ hồ. Tuy nhiên, khi ngày mơ hồ đến gần hơn, người chơi cũng như các đội thể thao điện tử đã chuẩn bị tinh thần cho sự xuất hiện của nó.

Các đội như The Mongolz đã trao đổi người chơi để cải thiện đội hình của họ trước đây CS2 đến — và cũng có rất nhiều thay đổi được đồn đại. Ở những nơi khác, những huyền thoại như Hiko đang cân nhắc trở lại CS2 trở lại.

Dot Esports đã liên hệ với những người liên hệ của Valve để biết thêm chi tiết về ngày 14 tháng 6 và liệu nó có liên quan gì đến CS2 bản phát hành năm 2023 được chờ đợi từ lâu.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Vị trí là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *