Người hâm mộ CS:GO thổi sức sống mới vào 3 skin phổ biến với các bản sao vẽ tay tuyệt đẹp

Valve đã thêm một số giao diện tuyệt vời CS GO trong suốt cả năm, với nhiều người trong số họ trở thành mục yêu thích của người chơi. Nếu bạn muốn sở hữu một bản sao ngoài đời thực của một trong số chúng, một người hâm mộ chuyên dụng có thể thực hiện ước mơ của bạn với tác phẩm vẽ tay này.

Một người hâm mộ vẽ ba bức tranh nổi tiếng CS GO trang phục—AWP Redline, AK-47 Redline và AK-47 Fire Serpent, và anh chị em của chúng đã đăng trên Reddit vào ngày 28 tháng 5, khiến cộng đồng ngạc nhiên với tác phẩm tuyệt đẹp này.

Người hâm mộ này vẽ tay AWP Redline, AK-47 Redline và AK-48 Fire Serpent. Hình ảnh của u/Friendly_Pea_2653 trên Reddit

Da được làm với sự chú ý lớn đến từng chi tiết. Mặc dù cả hai giao diện Redline đều khá dễ dàng, nhưng Fire Serpent lại là một câu chuyện khác. Con thằn lằn thực tế được vẽ rất đẹp trên thân chính của AK-47, với vệt nước màu xanh lam cũng được hiển thị trên băng đạn, giống như đối tác trong trò chơi của nó.

Liên quan: Bộ Thể thao Ukraine nêu tên một số người chơi CS: GO đã vi phạm chính sách du lịch thời chiến

Nhìn chung, người sáng tạo thực sự gây ấn tượng với người chơi trên Reddit. “Điều này thực sự rất tuyệt! Làm tốt lắm,” một người hâm mộ nói. “Công việc rất sạch sẽ. Anh ấy có thể làm công việc hoa hồng nếu dễ dàng cử anh ấy đi,” một người khác nói thêm.

Như tác giả của bài đăng đã chỉ ra, bản sao thực sự là súng hơi hạng nhẹ, nghĩa là chúng có thể đã thấy một số hành động dưới hình thức này hay hình thức khác. Nhưng bởi vì nó được sơn rất trang nhã, rất có thể nó sẽ nằm sau những cánh cửa đóng kín.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *