Người hâm mộ CS:GO sẽ không được thấy một trong những tuyển thủ xuất sắc nhất của Paris Major trong Giai đoạn Huyền thoại

CS GO AWPer Aleksandr “zorte” Zagodyrenko được thống kê là tuyển thủ xuất sắc thứ ba của Giai đoạn Người thách đấu Nhà nghề BLAST Paris nhưng phẩm chất anh hùng của anh ấy không đủ để đẩy FORZE vượt qua giới hạn và đủ điều kiện tham gia Giai đoạn Huyền thoại.

Đội Nga đã bị loại khỏi sự kiện sau trận thua 0-2 trước GamerLegion vào ngày 11 tháng 5 trong trận hòa 2-2 theo hệ Thụy Sĩ. Mặc dù FORZE đã thua và không thể thăng hạng sau khi dẫn trước 2-1 ở Giai đoạn Người thách thức, nhưng zorte luôn gây ấn tượng trong suốt sự kiện. Anh ấy đạt xếp hạng trung bình 1,33 sau bảy bản đồ, theo HLTV, và đáng chú ý nhất là ghi được chênh lệch +63 KD, cao hơn m0NESY của G2 (+40)—người chắc chắn là người chơi giỏi nhất của sự kiện nhờ xếp hạng 1,49 tuyệt vời trong bốn bản đồ.

Theo HLTV, mặc dù zorte đã có màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp của mình trong một sự kiện LAN cấp một, nhưng điều tương tự không thể xảy ra với các đồng đội của anh ấy. Rifleman Aleksandr “shalfey” Marenov là người chơi giỏi thứ hai của FORZE trong Giai đoạn Major Challengers Paris BLAST sau khi đạt được hiệu số KD dương (+4) và xếp hạng trung bình là 1,06.

Bên cạnh zorte và shalfey, những người chơi FORZE khác—Andrey “Jerry” Mekhryakov, Vladislav “Krad” Kravchenko và Evgeny “r3salt” Frolov—đã đấu tranh riêng lẻ và xếp hạng trung bình dưới mốc 1,00, điều này cho thấy có thể kế hoạch trò chơi không đúng. Mặc dù vậy, AWPer đã nói sau khi bị loại rằng anh ấy có thể làm được nhiều hơn thế.

“Anh đã khóc, anh xin lỗi, chúng ta đã không xuất hiện vào những thời khắc quan trọng, anh luôn nghĩ mình có thể [do] tốt hơn ở mọi thời điểm,” zorte nói Twitter. “Cảm ơn vì [your] hỗ trợ, tôi sẽ tốt hơn cho Thiếu tá tiếp theo.

Giai đoạn Thách thức của BLAST Paris Major sẽ kết thúc vào ngày 11 tháng 5 và giải đấu sẽ tiếp tục vào Thứ Bảy, ngày 13 tháng 5 với Giai đoạn Huyền thoại, nơi một số đội giỏi nhất thế giới như Natus Vincere, Heroic và Vitality đang chờ đợi.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *