Người hâm mộ CS:GO nói rằng FURIA phải chia tay một người chơi sau trận thua đáng thất vọng gần đây nhất của họ

FURY của CS GO người hâm mộ đã chọn ra thủ lĩnh của một tuyển thủ cụ thể sau một màn trình diễn mờ nhạt khác, lần này là tại trận ra mắt IEM Dallas của họ vào ngày 29 tháng Năm.

FURIA đã thua trận Inferno trước OG một cách đau lòng. Brazil gần như đã lội ngược dòng sau thất bại 11-4 trong hiệp hai, chỉ để thua trận đấu 16-14 trước MAC-10s và Galils ở vòng 30. Súng mỏ neo André “thả” Abreu là người chơi tệ nhất trên máy chủ, kết thúc với xếp hạng 0,65, tỷ lệ K/D 11-17 và dưới 50 ADR, theo HLTV—và một số người hâm mộ cho rằng đã đến lúc để anh ta ra đi .

Liên quan: IEM Dallas CS GO 2023: Tỷ số, dấu ngoặc, kết quả

Drop đang có một năm tồi tệ nhất dưới màu áo FURIA kể từ khi anh ấy được thăng hạng từ đội học viện vào tháng 8 năm 2021. Cho đến nay, anh ấy có xếp hạng trung bình dưới 0,89 vào năm 2023, theo HLTV, mức giảm đáng kể so với xếp hạng 1,00 và 1,03 của anh ấy trong tương ứng là 2021 và 2022. Ngoài ra, drop cũng là người chơi tệ nhất trong BLAST Paris Major Legends Stage và hơn thế nữa, theo thống kê.

Dựa trên màn trình diễn của anh ấy trong năm nay và trong trận đấu với OG, một số người ủng hộ FURIA đã viết trên internet rằng đã đến lúc tổ chức phải chia tay mùa thu.

“Giải phóng VINI hóa ra là một sự lãng phí, mất rất nhiều vòng đua, sự kiện tốt duy nhất mà anh ấy có được. [was the] IEM Rio Major, ngoài ra thì anh ta là một thằng khốn,” một CS GO người hâm mộ đã viết trên Reddit. “Tôi thường ghét chỉ tay vào một cầu thủ vì các đội hiếm khi thất bại vì một người, nhưng hậu quả phải đi,” một người hâm mộ khác nói.

Người hâm mộ đã rất tức giận với cách chơi của đội thua ở vòng 23. Chỉ còn chưa đầy 15 giây để OG đặt bom, anh ta bước vào và giữ một góc tích cực trên bãi bom B khi ở một mình. Những người chơi OG đã có thể giết anh ta và đặt bom kịp thời, điều này không chỉ khiến FURIA phải trả giá mà còn cả nền kinh tế của họ.

Mặc dù không rõ liệu FURIA có loại bỏ điểm rớt sau IEM Dallas hay không, nhưng có khả năng đội Brazil sẽ xem xét lựa chọn này vì họ không thể cạnh tranh danh hiệu trong mùa giải 2023.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và đã tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *