Người hâm mộ CS:GO đang chia rẽ về tin đồn hoán đổi đội hình G2 sau thất bại của Paris Major

Tin đồn lan truyền bởi một tài khoản Twitter CSRò rỉ vào ngày 24 tháng 5 rằng G2 sẽ chia tay với nhà lãnh đạo trong trò chơi HooXi sau màn trình diễn mờ nhạt của họ tại BLAST Paris Major đã gây ra cuộc thảo luận trong CS GO cộng đồng cho dù HooXi có đáng bị loại bỏ hay không—và cả hai bên đều đã có những quyết định đúng đắn.

Vụ rò rỉ được đề cập cũng có sự thay thế lý thuyết của HooXi cho G2: Kamil “siuhy” Szkaradek, đội trưởng trẻ của GamerLegion vào chung kết chính.

HooXi đã trở thành IGL G2 kể từ tháng 8 năm 2022 và mặc dù anh ấy đã không giúp họ vượt qua vòng loại để tham gia IEM Rio Major vào tháng 11 năm 2022 và đưa họ vượt qua Giai đoạn BLAST Paris Major Legends vào tháng 5, anh ấy cũng đã dẫn dắt G2 giành chiến thắng trong Chung kết thế giới BLAST Premier trong tháng 12 năm 2022 và IEM Katowice vào tháng 2. Trước khi Đan Mạch đến, G2 với tư cách là một tổ chức đã không thắng trong 5 năm, bởi vì nó không thắng lớn CS GO giải đấu kể từ DreamHack Masters Malmö năm 2017, đã được một số người hâm mộ tính đến.

“Tại sao họ lại thay thế IGL, người đã giành hai chức vô địch liên tiếp và rõ ràng là có tiềm năng với đội,” một người hâm mộ viết trên Reddit. “Tôi biết HooXi bị ghét rất nhiều, nhưng nó khác với siuhy như thế nào? Giống như cả hai vẫn có những người chơi điên cuồng và tất cả những gì nó mang lại là sự thay đổi không cần thiết. Thành thật mà nói, hãy gắn bó với HooXi, xem họ có thể thi đấu hay không, không có một giải Major nào khác trong năm nay, hãy xem liệu G2 có thể giành được nhiều danh hiệu hơn không và nếu tình trạng tụt hạng vẫn tiếp diễn, hãy thay đổi.”

Mặc dù người hâm mộ có những lý lẽ xác đáng để bảo vệ vai trò lãnh đạo của HooXi, nhưng điều tương tự không thể nói về hình thức cá nhân của anh ấy. Người Đan Mạch có xếp hạng trung bình dưới 0,87 vào năm 2023 theo HLTV và là một trong những người chơi được xếp hạng thấp nhất của BLAST Paris Major với xếp hạng 0,81. Cầu thủ người Đan Mạch cũng đã 28 tuổi, vì vậy không có khả năng anh ấy sẽ tiến bộ hơn về mặt cơ học vào thời điểm này trong sự nghiệp của mình.

Mặt khác, Siuhy sẽ cung cấp một sự tăng cường hỏa lực đáng kể cho G2. Theo HLTV, tay vợt 20 tuổi này có xếp hạng trung bình là 1,06 trong năm nay, và xếp hạng trung bình là 1,04 từ Giai đoạn BLAST Paris Major Legends trở lên khi đối đầu với một số đội mạnh nhất thế giới.

“Cá nhân anh ấy thật kinh khủng,” một người hâm mộ đã viết trên Reddit về HooXi. “Với tất cả hỏa lực mà họ có, họ chỉ cần một IGL có thể chịu được sức nặng của nó một cách riêng lẻ và không quá phức tạp.”

Hiện tại tất cả chỉ là tin đồn, nhưng có khả năng một số tổ chức lớn hơn GamerLegion sẽ đến đánh bại siuhy sau khi anh ấy đưa họ đến trận chung kết của BLAST Paris Major. Và G2 có thể là một trong số đó, do sự thiếu kiên nhẫn của anh ấy với IGL trong quá khứ.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng đã làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh ấy trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *