Người hâm mộ CS:GO đã vẽ những pha troll hay nhất trong trận chung kết BLAST Paris Major

Mở hộp bên trong CS GO Bản thân nó có thể là một nỗ lực thú vị, nhưng một người hâm mộ đã đưa nó lên một tầm cao mới vào ngày 21 tháng 5 trong trận chung kết lớn BLAST Paris Major, hạ gục con dao một trong 400 trước hàng nghìn người hâm mộ—hoặc hơn thế nữa. bạn nghĩ.

Để giết thời gian trong khi phát sóng trực tiếp phản công, một số người hâm mộ trong đấu trường đã chuyển sang mở hộp trên máy tính xách tay hoặc Bộ bài Steam của họ, với quá trình sản xuất ghi lại hành động cho tất cả mọi người xem. Đúng như dự đoán, phần lớn các lần mở hộp này đều có kết quả giống nhau: một lớp da màu xanh lam hoặc tím có giá trị thấp hơn chiếc chìa khóa dùng để mở hộp.

Nhưng trong bản đồ đầu tiên của trận chung kết giữa GamerLegion và Vitality, một khán giả nghịch ngợm đã nhảy lên trước máy quay, mở máy tính xách tay của anh ta và chỉ mở một con dao.

Với gần 20.000 người xem trực tiếp và hơn một triệu người xem từ nhà, tất cả đã chứng kiến ​​vinh quang của một trong những khoảnh khắc vĩ đại nhất trong phản công sự nghiệp cầu thủ. Để bảo vệ kẻ lừa đảo, anh ta đã bán nó bằng màn trình diễn của mình, đắc thắng đóng máy tính xách tay của mình và nhảy lên bàn, giơ hai tay lên trời.

Nhưng khi đoạn clip bắt đầu lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người nhận ra rằng những gì họ vừa xem có thể là giả. Bằng chứng được đưa ra chỉ vài phút sau đó, với một người dùng Twitter tinh ý đã chỉ ra những chi tiết rõ ràng bị thiếu trong video của kẻ chơi khăm.

Trong thay đổi vào tháng 8 năm 2022, Valve đã thêm tùy chọn “Kiểm tra vật phẩm”, cho phép người dùng xem và kiểm tra từng skin trong hộp để có cảm giác tốt hơn về những gì có thể mở khóa. Dù sao thì trong một clip từ trận chung kết Major? Những chi tiết cụ thể đó bị thiếu, tất cả đều phủ nhận hiệu lực của hành động.

Liên quan: BLAST Paris CS GO Vòng loại trực tiếp chính: Điểm số, bảng xếp hạng và kết quả

Đối với những thủ phạm chịu trách nhiệm cho hành động tàn ác này, ban tổ chức chính của BLAST Lúc đầu tôi muốn tìm một người hâm mộ để chúc mừng họ và tìm ra con dao nào đã được mở. Thật không may, họ biến mất khỏi khán giả nhanh như khi họ xuất hiện.

BLAST Paris Major—chung kết CS GO Major—kết thúc vào ngày 21 tháng 5.

Giới thiệu về tác giả

Nicholas Taifalos

Biên tập viên người Úc cho Dot Esports. Nick, được biết đến với cái tên Taffy, bắt đầu sự nghiệp thể thao điện tử của mình với tư cách là một bình luận viên, chuyển sang làm báo với trọng tâm là thể thao điện tử Châu Đại Dương, đặc biệt là CS:GO và Dota. e-mail: [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *