Người hâm mộ CS:GO đả kích BLAST vì cuộc phỏng vấn tuyển thủ Paris Major ‘thu hẹp biên giới’

BLAST.tv Paris CS GO Major đã trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng game trong tuần qua, nhưng một phần của giải đấu đã vấp phải sự chỉ trích từ các cuộc phỏng vấn của người hâm mộ.

FURIA và 9INE trở thành hai đội đầu tiên bị loại khỏi Giai đoạn Huyền thoại của sự kiện vào ngày 14 tháng 5 và ngay sau khi trận đấu của họ kết thúc, người hâm mộ đã chỉ trích cuộc phỏng vấn là “báo chí kém cỏi và tàn bạo” trên Reddit.

Tác giả của bài đăng đã chỉ trích các cuộc phỏng vấn sau trận đấu vì lặp đi lặp lại những câu hỏi cơ bản giống nhau, chẳng hạn như “Thắng hay thua cảm thấy vui?” hỏi theo một cách khác. Họ khẳng định: “Phỏng vấn những người thua cuộc đặc biệt có hại khi bạn có ai đó đang khóc và bạn đang hỏi họ những câu hỏi tồi tệ này.

Tất nhiên, tác giả cũng thừa nhận rằng mọi môn thể thao và thể thao trên hành tinh đều có một cuộc phỏng vấn thua cuộc sau trận đấu, và trường hợp của anh ta cũng không khác gì với CS GO. Tuy nhiên, họ cảm thấy các câu hỏi được đặt ra trong BLAST.tv Paris Major còn yếu và không mang lại điều gì mới mẻ.

Nhiều người trong các bình luận đồng ý với tình cảm đó. Theo quan điểm của họ, các cuộc phỏng vấn sau trận đấu tại Parisian Major thật nhàm chán, với những người chơi đưa ra câu trả lời đơn giản cho những câu hỏi cơ bản, đơn giản hơn. “Tôi chỉ mong cuộc phỏng vấn không nhảm nhí. Không có câu hỏi nào thú vị, vì vậy không có câu trả lời nào thú vị”, một người xem viết.

Một số người cũng chỉ trích trực tiếp người phỏng vấn Adam “Dinko” Hawthorne, mặc dù họ nhấn mạnh rằng anh ta không phải là người phỏng vấn thông thường mà là một người phỏng vấn. Vì vậy, họ hiểu màn thể hiện của cô ấy trong vai trò mới và đổ lỗi cho những người quảng cáo đã thuê cô ấy cho một vai trò mà cô ấy không phù hợp.

Liên quan: BLAST Paris Tài năng hàng đầu bị bắt quả tang CS GO người chơi trên mic nóng

BLAST.tv Paris CS GO Giai đoạn Huyền thoại chính kết thúc vào ngày 15 tháng 5, với các đội chiến đấu để giành vị trí của họ trong Giai đoạn Champions.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành người chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng đâu đó trong quá trình đó anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn—và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *