Người hâm mộ CS:GO Bắc Mỹ đang rất tức giận sau một trận thua nhục nhã khác tại BLAST Paris Major

Bắc Mỹ CS GO đội Complexity chịu trận thua thứ hai tại BLAST.tv Paris Major vào ngày 9 tháng 5, đây là trận thua thứ tư chung cuộc của họ ở khu vực Bắc Mỹ và kết quả này khiến người hâm mộ tức giận.

Khó khăn đã được paiN Gaming vượt qua với tỷ số 16-4 trên Nuke, sau đó paiN Gaming thống trị bản đồ. Mặc dù đội Bắc Mỹ có rất nhiều cơ hội vào vòng trong, nhưng họ đã không thể vượt qua giới hạn và màn trình diễn của họ càng làm tăng thêm sự thất vọng của người hâm mộ từ khu vực của họ.

“Làm thế quái nào mà bạn lại thua trong mọi hiệp đấu mà bạn có lợi thế về kinh tế và không thể xử lý được trong những tình huống đơn giản nhất mà bạn có lợi thế về người”, một bình luận hàng đầu trên Reddit viết. “Họ cần phải sửa chữa một cái gì đó. Tôi không biết những gì, nhưng chúng bị hỏng. Đêm của tôi bị hủy hoại,” anh nói thêm. “Là một người hâm mộ Sự phức tạp, đó là một … nỗi đau,” một người hâm mộ khác viết.

Với trận thua trước pine, Complexity hiện đang bị dẫn 1-2 và đứng trước nguy cơ bị loại khỏi giải Nhà nghề Pháp. Đội thứ hai của Bắc Mỹ, Liquid, cũng ở trong hoàn cảnh tương tự, cần phải thắng ba loạt BO3 tiếp theo nếu họ muốn đủ điều kiện tham gia Giai đoạn Huyền thoại sau thất bại nhục nhã trước Apeks và FORZE vào ngày 8 tháng Năm.

“Không có gì trên hành tinh này khiến tôi tức giận như xem đội Liquid,” một người hâm mộ đã viết trên Reddit sau trận thua của Liquid trước FORZE vào ngày 8 tháng 5. Trong trận đấu đó, Liquid đã dẫn trước 14-12, tuy nhiên, họ đã đánh bại nó sau một số pha chơi đáng ngờ. cuộc gọi giữa vòng.

Có liên quan: CS GO thần đồng trên đường trở thành ‘GOAT mới’ sau màn trình diễn BLAST đáng kinh ngạc tại Paris Major

Tất cả hy vọng không bị mất cho NA vì Complexity và Liquid vẫn có cơ hội cải thiện thành tích của họ và có khả năng đủ điều kiện cho giai đoạn tiếp theo. Tuy nhiên, tại thời điểm này, nhiều người hâm mộ, đặc biệt là ở Bắc Mỹ, nghi ngờ khả năng thay đổi vận mệnh của họ tại BLAST.tv Paris CS GO Lớn lao.

Complexity sẽ đối mặt với những đối thủ vô danh vào ngày 10 tháng 5 trong nhánh đấu 1-2, với Liquid đối mặt với Fluxo vào ngày 9 tháng 5 trong loạt đấu loại trực tiếp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *