Người hâm mộ CS2 lo ngại về vấn đề xếp hạng Premier sau khi các cầu thủ hạng một bị tụt hạng nghiêm trọng sau kỳ nghỉ

Counter-Strike 2 Hệ thống mai mối hàng đầu lại bị chỉ trích sau khi xếp hạng của người chơi số một giảm mạnh chỉ sau 8 ngày không hoạt động.

Richard “chay” Seidy mất 15.000 Elo trong một sự cố trong tuần này, gây lo ngại cho những ai đang chật vật tìm thời gian để chơi CS2. Trận thua Elo này khiến xếp hạng của chay tăng ồ ạt—giảm xuống còn 64—trên CS2 Thang mai mối hàng đầu trên toàn thế giới, làm dấy lên mối lo ngại từ tất cả người hâm mộ Counter-Strike.

Người chơi cảm thấy bối rối trước hình phạt chay và chỉ ra rằng hầu hết những người chơi có cam kết khác có thể sẽ chịu chung số phận. Khi các cuộc biểu tình lên đến tầm cao mới, nhiều người bắt đầu kêu gọi Valve hành động trong các bài đăng trên mạng xã hội cùng ngày.

Chay Jesus trước đó đứng số 1 trên bảng xếp hạng Prime đã mất 15k điểm do 8 ngày không hoạt động.
byu/WooX46 inGlobalOffensive

Đặc biệt, người chơi cần linh hoạt hơn CS2 hình phạt không hoạt động, đặc biệt là các khoảng thời gian khác nhau hơn mà người nghiền cấp độ có thể ngừng chơi. Counter-Strike: Tấn công toàn cầu cho người chơi một tháng trước khi vị trí của họ bị thay đổi theo bất kỳ cách nào và có vẻ như cộng đồng muốn hệ thống cũ quay trở lại với công cụ mới.

Các thành viên cộng đồng cho rằng thật “dễ dàng” để tham gia trò chơi mai mối Premier trong tám ngày mà không phải xếp hàng CS2. Đánh bạc không phải là điều tốt nhất đối với hầu hết người chơi và nếu bạn mất gần một nửa elo của mình sau một tuần nghỉ thi đấu, người hâm mộ sẽ không vui.

Đặc biệt là nếu bạn đã vượt qua 254 trận đấu ở Premier để đạt được điều đó, như chay.

Tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, phần thưởng và hình phạt Elo của bạn có thể thay đổi sau khi trận đấu kết thúc. Nếu chúng ta duy trì mức tăng trung bình 200 Elo mỗi trận thắng, chay sẽ mất khoảng 75 tiến trình trận đấu chỉ sau 8 ngày không hoạt động.

Trong khi điều này còn mới mẻ CS2 Hệ thống Premier khá dễ chịu đối với hầu hết người chơi, ngày càng nhiều người hâm mộ yêu cầu thay đổi cách đây vài tháng; Các cầu thủ đã mất hàng nghìn Elo do bị đá hoặc không thể tham gia lại trận đấu của mình, và có vẻ như người hâm mộ đang mong muốn Valve sửa lại hình phạt không hoạt động tiếp theo của Premier League.

Giới thiệu về tác giả

Harrison Thomas

CS:GO, Overwatch và Valorant Staff Writer – Chơi CS:GO từ năm 2012 và rất chú ý đến các tựa game khác. Hãy cho tôi một trò chơi và tôi sẽ viết về nó. Chức vụ là thông tin cá nhân. Liên lạc [email protected]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *