Người hâm mộ CS: GO đã nêu tên 2 sự thay thế hoàn hảo cho nitr0 trên Liquid

Đội chất lỏng và CS GO huyền thoại nitr0 tuyên bố nghỉ hưu vào ngày 26 tháng 5, với IEM Dallas 2023 là giải đấu cuối cùng của anh ấy dưới ngọn cờ của đội—và người hâm mộ ngay lập tức thảo luận về việc lựa chọn đội hình cho người kế nhiệm anh ấy.

Với vai trò chủ yếu là nitr0 trong trò chơi, cộng đồng trên Reddit đã chỉ ra các IGL đang hoặc có thể có trên thị trường và sẽ là một bản nâng cấp so với “Captain America”. Họ đi đến kết luận rằng có hai tuyển thủ châu Âu sẽ là sự thay thế hoàn hảo cho cựu binh Bắc Mỹ—siuhy GamerLegion và nexa OG.

Cái trước là một triển vọng hấp dẫn trên thị trường sau trận chung kết tuyệt vời tại BLAST.tv Paris Major vào tháng Năm. Người Ba Lan trẻ tuổi đã dẫn dắt GamerLegion trong một cuộc chạy đua của Cô bé Lọ Lem, điều mà họ không mong đợi. Họ bắt đầu hành trình của mình ở Giai đoạn Người thách thức với hai trận thua nhưng đã xoay sở để lội ngược dòng và tiến sâu dưới tay Siuhy.

Mặt khác, Nexa đã không hoạt động trong danh sách OG kể từ tháng Hai. Mặc dù anh ấy được cho là đã khám phá tùy chọn trở lại đấu trường vào mùa hè này, theo Dexerto vào ngày 25 tháng 5.

Liên quan: Nitr0 của Team Liquid rút khỏi đội sau khi tạm biệt IEM Dallas

“Trời ạ, tôi hoàn toàn ủng hộ việc giữ nó ở Bắc Mỹ nhưng siuhy sẽ là một sự lựa chọn điên rồ,” một người chơi đã viết vào ngày 28 tháng 5. “Siuhy hoặc nexa có thể là một lựa chọn tốt”, một người khác nói thêm. Mặc dù Pole chưa chính thức có mặt trên thị trường, nhưng anh ấy đã được đồn đại là sẽ gia nhập G2 Esports. Anh ấy chắc chắn đang nhận được sự quan tâm đến bối cảnh này và có khả năng anh ấy sẽ chuyển đội vào mùa hè.

Liquid rất có thể sẽ không thông báo thay thế nitr0 trước khi giải đấu của họ tại IEM Dallas 2023 kết thúc. Giải bắt đầu từ ngày 29/5.

Giới thiệu về tác giả

Mateusz Mitre

Nhà văn nhân viên Ba Lan. Mateusz trước đây đã làm việc cho nhiều cửa hàng và công ty liền kề với trò chơi, bao gồm cả ESL. Liên Minh Huyền Thoại hay CS:GO? Anh ấy yêu cả hai. Trên thực tế, anh ấy tự hỏi mình thích trò chơi nào hơn mỗi ngày. Anh ấy đã muốn trở thành chuyên nghiệp từ nhiều năm trước, nhưng ở đâu đó trong quá trình đó, anh ấy đã quyết định rằng báo chí có ý nghĩa hơn — và anh ấy đã đúng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *