Người hâm mộ Counter-Strike muốn Anders và Snoop Dogg đóng vai chính trong một tính năng CS2 được đồn đại

phản công người hâm mộ có một tính cách mà họ muốn thấy trong nhóm phát thanh viên được đồn đoán sắp tới CS2.

Danh sách, từ một bài đăng trên Reddit vào ngày 2 tháng 6, bao quát hết mức người ta có thể tưởng tượng, nhưng có một vài cái tên được nhắc đi nhắc lại nhiều lần bởi phản công người hâm mộ

Từ tuyển diễn viên đến người sáng tạo nội dung, giọng nói lịch sử của Valve cho đến rapper huyền thoại, có một số tuyển dụng kỳ quặc nhưng tuyệt vời, bao gồm:

  • Anders Blume (cựu binh CS bình luận viên)
  • Cú chiến (CS tác giả)
  • 3clicksphilip(CS tác giả)
  • Gabe Newell (chủ tịch của Valve)
  • Ellen Mclain (nữ diễn viên lồng tiếng người Mỹ nổi tiếng với nhân vật GLaDOS trong Cổng thông tin và Quản trị viên trong đội pháo đài 2)
  • Snoop Dogg (Có thể bạn biết anh ấy là ai)

CS2 có thể mang theo gói phát thanh viên. Bạn muốn ai là phát thanh viên của bạn?
bởi u/UK-CS-ON-TOP trong GlobalOffensive

Có liên quan: Phản đòn 2 sẽ sao chép các tính năng âm thanh từ Dota 2, gợi ý rò rỉ

Mặc dù Valve chưa công bố chính xác CS2 sẽ có một gói phát thanh viên giống như trò chơi MOBA của nó Dota 2người rò rỉ nổi tiếng Aquarius được phát hiện vào tháng 3 năm 2023 CS2 người chơi sẽ có thể chọn giữa phát thanh viên nam và nữ trực tiếp từ cài đặt trò chơi.

Cho đến nay, tính năng này chỉ khả dụng trên CS2mã hóa và chưa được triển khai trong phiên bản thử nghiệm giới hạn hiện có.

Tính năng lựa chọn giữa nhiều người thông báo mang đến cơ hội tuyệt vời để Valve tận dụng CS cơ sở người hâm mộ và bán một loạt các gói phát thanh viên như mỹ phẩm mới như chúng đã có Dota 2. Đôi khi chúng ta có thể biết Valve đang làm gì CS2 phát hành trên toàn thế giới vào mùa hè này.

Đây không phải là lần đầu tiên giọng nói của Snoop Dogg được nghe thấy trong FPS, vì có thể nghe thấy Doggfather trong Cuộc gọi của nhiệm vụ bóng ma trở lại vào năm 2014.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhà văn nhân viên và người đứng đầu CS: GO. Leonardo đã thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành một phần của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *