Người hâm mộ Counter-Strike đã lãng phí 4 miếng dán đắt nhất từ ​​trước đến nay cho một món đồ thực sự tồi tệ

MỘT phản công Nhà sưu tập đồ da suýt ném bốn tấm đề can hình ba chiều Titan EMS One Katowice 2014—có giá khoảng 80.000 USD mỗi tấm—vào thùng rác sau khi dán đề can lên một khẩu súng thậm chí còn không đạt gần giá trị đó.

Skin được đề cập là StatTrack Prinstream M4A1-S mới của Nhà máy. Sau khi bạn dán nhãn dán vào súng, hãy đi vào CS GO hoặc CS2không có cách nào để hoàn tác trừ khi bạn cạo nó.

Nhãn dán hình ba chiều Titan hiếm đến mức các nhà sưu tập hầu như không bao giờ sử dụng chúng trên vũ khí mà thay vào đó giữ chúng trong kho của mình. Những người làm nghề này là người Trung Quốc CS đại lý với hàng tồn kho trị giá 2 triệu USD, theo Jake Lucky.

Trong khi một số cộng đồng phớt lờ thực tế rằng đề can hình ba chiều Titan là một tài sản quá quý giá để lãng phí và cho rằng Printstream M4A1-S trông rất đẹp, thì hầu hết mọi người lại chỉ trích đại lý Trung Quốc vì đã làm điều này. Miếng dán có giá trị giảm rất lớn khi bạn sử dụng lên vũ khí vì ai mua thì không thể gỡ bỏ được.

“Các nhà kinh tế sẽ nghiên cứu vấn đề này trong một thời gian,” người sáng tạo nội dung Ghost Gaming DuckyTheGamer viết trên X (trước đây là Twitter). “[I] Không nghĩ rằng chúng ta sẽ thấy một chiếc Titan holo craft khác trong một thời gian nữa, anh bạn đã hạ gục một ngôi nhà trên luồng in m4,” một người hâm mộ thêm vào.

Theo các nhà sưu tập da, lần cuối cùng ai đó chế tạo đồ thủ công holo Titan là vào tháng 1 năm 2022 với một viên Đá quý màu xanh lam cứng vỏ AK-47 Ra. Điều này cho thấy hiếm khi những nhà sưu tập da lãng phí những tấm đề can đắt tiền như Titan holo.

Bộ sưu tập skin và nhãn dán đã trở thành xu hướng hiện nay CS GO và có vẻ như điều đó sẽ tiếp tục CS2 vì Valve sẽ tiếp tục bổ sung thêm mỹ phẩm vào trò chơi.

Giới thiệu về tác giả

Leonardo Biazzi

Nhân viên viết bài và đứng đầu CS:GO. Leonardo đã yêu thích chơi game từ khi còn nhỏ và tốt nghiệp ngành Báo chí vào năm 2018. Trước khi Leonardo gia nhập Dot Esports vào năm 2019, anh ấy đã làm việc cho cửa hàng Globo Esporte của Brazil. Leonardo cũng làm việc cho HLTV.org từ năm 2020 đến năm 2021 với tư cách là nhà văn cấp cao, cho đến khi anh trở lại Dot Esports và trở thành thành viên của đội ngũ nhân viên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *