Người hâm mộ CoD nói rằng đây là điều khó chịu nhất trong trò chơi — và đó không phải là trò gian lận

Cuộc gọi của nhiệm vụ đã chứng kiến ​​sự chia sẻ công bằng về meta vũ khí, những thay đổi về cơ chế chơi trò chơi cốt lõi và phong cách chơi đáng thất vọng trong những năm qua. Nhưng có điều gì tệ hơn lá chắn chống bạo động và những người sử dụng súng ngắn? Cái này là cái gì CoD người hâm mộ đã phải nói về nó.

Về Call of Duty: Warzone News’ Twitter vào ngày 24 tháng 10, những người theo dõi được hỏi điều gì khiến họ khó chịu nhất CoD. Mặc dù có bất kỳ mối liên hệ nào với gian lận xuất hiện thời gianthời gianthời gian một lần nữa, số lượng biến thể trong lối chơi áo giáp chống bạo động thật đáng kinh ngạc. Khiên chống bạo động và súng ngắn, khiên và dao ném, khiên và RPG, khiên với lựu đạn mồi, đất sét, hệ thống cúp và mìn xuất hiện trong nhiều câu trả lời.

Những người chơi khác cho biết tính năng mai mối được tối ưu hóa tương tác (EOMM) và “làm thế nào Cuộc gọi của nhiệm vụ đã ba trận gần đây nhất” là điều khó chịu nhất CoD. Những người khác nhớ những ngày tồi tệ nhất CoD qua thời gian gắn bó và cả ống noob.

Các tùy chọn lá chắn chống bạo động thường dành cho đội cắm trại “Sợ di chuyển quá”, trốn trong những tòa nhà nhỏ và xếp hàng ở lối vào đất sét và mỏ, chờ đợi con mồi tiến vào. kết hợp với da của người điều hành có màu tối như “black noir ngồi trong góc tối với khẩu súng ngắn diệt vong” có nghĩa là địa ngục đối với những người chơi đang cố gắng tăng K/D của họ. Nếu đó không phải là người sử dụng khiên chống bạo động thì đó là người chơi LMG ngồi chơi cắm trại và bắn người từ xa trong khi cưỡi để mở khóa “camo xấu xí”.

Với mỗi PVP crossover đều có cuộc tranh luận không thể tránh khỏi về bộ điều khiển so với chuột và bàn phím. Sự ghét bỏ mà người chơi console nhận được thường cực đoan nhưng khi trò chuyện bằng giọng nói cho phép bạn hiểu đầy đủ những lập luận phản bác AA chúa ơi 10 năm.

Lá chắn chống bạo động đã phát huy hết tác dụng ngay từ đầu Chiến tranh hiện đại 2 (2009) và sự hiện diện của nó trong trò chơi không bị chê bai như bây giờ. Mặc dù áo giáp cần ba đòn để tiêu diệt đối thủ, nhưng nó có khả năng chặn đòn linh hoạt và dễ dàng chuyển sang sử dụng súng ngắn, RPG và ném dao. Đặc quyền gấp đôi thời gian, chiến thuật bổ sung và sự nhanh tay kết hợp với flashbang và những điều bất ngờ khiến trò chơi thông thường trở thành địa ngục trần gian đối với những người phải đối mặt với lá chắn chống bạo động.

Thermite, phí khoan và cocktail molotov là những lựa chọn khả thi duy nhất loại bỏ sự khó chịu của lá chắn chống bạo động nhưng hầu hết các loại vũ khí meta và cài đặt lớp đều sử dụng lựu đạn mảnh và semtex làm lựa chọn sát thương tối ưu. Có lẽ đã đến lúc CoD Người chơi kết hợp vũ khí, đeo mối và bám vào người khiên chống bạo động. Theo đúng nghĩa đen.

Giới thiệu về tác giả

Hadley Vincent

Call of Duty, Apex Legends và Nhân viên viết FPS cho Dot. Có trụ sở tại Vương quốc Anh. Một sinh viên tốt nghiệp ngành Tâm lý học cố gắng tìm kiếm ý nghĩa cuộc sống thông qua trò chơi. Những người hâm mộ phim hoạt hình và kinh dị độc lập thường thấy họ bị ám ảnh bởi những câu chuyện hay và những tình tiết hay hơn mà M. Night sẽ ghen tị. Lần lượt bất ngờ của họ? “The Last of Us II là một kiệt tác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *