Người hâm mộ Apex Legends nổi giận khi vấn đề cấu hình Steam ngày càng trầm trọng: ‘Làm thế nào mà điều này không gian lận?’

Huyền thoại Apex người chơi đã chỉ ra các vấn đề về cấu hình Steam trong nhiều tháng, nhưng vấn đề chỉ trở nên tồi tệ hơn. Một người chơi đã chia sẻ một cấu hình mới cho phép người dùng bộ điều khiển thực hiện các động tác hoang dã mà những người khác coi là gian lận.

Video được Đề xuất

Một người chơi đã giới thiệu dòng cấu hình Steam nâng cao mới dành cho bộ điều khiển vào ngày 28 tháng 1, với Đỉnh cao người hâm mộ phẫn nộ trước tính hợp pháp của những tiện ích bổ sung cho phép người dùng thực hiện mọi thứ có thể thực hiện trên chuột và bàn phím. Với cấu hình Steam này trong Đỉnh cao, người dùng bộ điều khiển có quyền truy cập vào tính năng nhắm mục tiêu tự động, di chuyển tự động như thao tác chạm và căng dây mới đáng ghét, quay mục tiêu nhanh tự động 180 độ và hơn thế nữa. Điều đáng chú ý là đó là hành vi gian lận ở ranh giới và người chơi đã chán ngấy nó.

Cấu hình Steam ngày càng mất kiểm soát
byu/kungfuk3nny-04 inexlegends

Theo video, hầu hết các tiện ích bổ sung cấu hình đều được tạo ra để chuyển đổi, giống như những trò gian lận ngay cả về chức năng. Nhóm người hâm mộ bình thường không phải là người duy nhất phản ứng gay gắt với tình huống này như những người chuyên nghiệp Đỉnh cao người chơi Jordan “Đại diện” Wolfe Respawn chết tiệt vẫn đang cho phép những thứ như thế này xuất hiện trong trò chơi. Người tạo nội dung Treeree là trong số những người đầu tiên xem video cấu hình, đã lên án cấu hình trong một tweet thu hút hơn một triệu lượt xem chỉ sau vài giờ. Treeree nói: “Cấu hình hơi nước cần được thay thế bằng thứ khác.

Người chơi đã tranh cãi chống lại các tệp cấu hình Steam trong nhiều tháng, thậm chí yêu cầu Respawn cấm hoàn toàn việc thực hành này vào tháng 11 năm 2023. Cấu hình, về cơ bản là các macro được liên kết với các nút trên bộ điều khiển, đã gây ra các vấn đề nghiêm trọng trong trò chơi, đặc biệt là khi những người tạo ra nó gọi chúng là “không thể”. để được phát hiện”, ngụ ý rằng điều này giống một trò lừa đảo hơn là một cách giúp đỡ những người sử dụng bộ điều khiển.

Sự khác biệt giữa bộ điều khiển và chuột và bàn phím đã được tranh luận từ lâu nhưng chủ yếu ở Đỉnh cao với nhiều ưu điểm và thậm chí còn chuyển sang dùng bộ điều khiển vì những lợi ích như hỗ trợ ngắm. Tuy nhiên, cách cấu hình này rõ ràng là một bước đi quá xa và làm mờ đi ranh giới giữa cạnh tranh công bằng và những kẻ chọn cách gian lận.

Dot Esports đã liên hệ với Respawn Entertainment để yêu cầu bình luận nhưng không nhận được phản hồi tại thời điểm xuất bản.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *