Người hâm mộ Apex đã tạo ra các mô hình thực tế đáng kinh ngạc của một trong những vũ khí phổ biến nhất của trò chơi

MỘT huyền thoại đỉnh cao người chơi đã thổi bùng tâm trí của công chúng bằng cách tiết lộ cấu tạo thực sự của R-301, sử dụng một khẩu súng đã được sửa đổi và máy in 3D.

Trong một chủ đề Reddit từ ngày 30 tháng 5, một người dùng đã cho thấy một bản sao của R-301 Carbine đang hoạt động và nhận được phản ứng rất tích cực trong các bình luận.

Liên quan: Apex Legends lập kỷ lục mới cho người chơi Master và Predator—và đó là vấn đề

Trong một video trên YouTube, anh ấy giải thích toàn bộ quá trình sáng tạo. Anh ta đã ngụy trang khẩu súng trường Rossi để chỉ giữ lại phần bên trong của vũ khí và sau đó thiết kế một phiên bản in 3d của R-301.

Sau đó, anh tô màu tất cả các bộ phận đã in sao cho phù hợp với R-301 bằng sơn và băng dính. Cuối cùng, anh ấy sắp xếp lại các mảnh ghép lại với nhau để xây dựng Đỉnh cao vũ khí.

Tôi đã tạo một R-301 đang hoạt động
bởi u/StorakTheVast trong apexlegends

Người chơi đã mất vài tuần để tạo ra một mô hình sao chép như một vũ khí đầy đủ chức năng và kết quả thật ấn tượng.

“Tuyệt vời. Bây giờ tất cả những gì bạn phải làm là làm cho công việc dàn ống bằng IRL,” một bình luận được bình chọn cao nói đùa dưới chủ đề này. “Vẫn có giá thấp hơn một skin huyền thoại,” một người khác viết. Những người khác yêu cầu vũ khí khác từ Đỉnh cao họ muốn thấy được sản xuất ngoài đời thực, như G7 Scout.

Người sáng tạo tạo ra nhiều mô hình khác hoạt động cho các mặt hàng từ huyền thoại đỉnh caochẳng hạn như Gas Grenade của Caustic và các loại vũ khí khác, nhưng tất cả đều được làm dưới dạng mô hình Airsoft thay vì bắn đạn thật, bao gồm Sentinel, RE-45 và Peacekeeper.

nhiều Đỉnh cao người hâm mộ chắc chắn đang mong chờ những sáng tạo sắp tới của anh ấy từ trò chơi.

Giới thiệu về tác giả

Eva Martinello

Eva là một nhà văn nhân viên từ Paris. Công việc bán thời gian của anh ấy là tìm hiểu về Reinhardt. Anh ấy đã theo dõi thể thao điện tử Liên minh huyền thoại và các tựa game khác trong sáu năm. Anh ấy vẫn tin vào sự trở lại của Moscow Five. Anh ấy cũng rơi vào hố MMO và cover FFXIV và Genshin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *