Người dẫn chương trình trò chuyện CoD cực kỳ nổi tiếng cho rằng chúng có thể bị ‘hạn chế’ trong tương lai

Theo Tommy “ZooMaa” Paparatto, The Flank, cùng với các chương trình trò chuyện theo phong cách xem say sưa lớn khác bao gồm CDL, sẽ không được phép phát sóng các trận đấu từ giải đấu, ngay cả sau khi trận đấu kết thúc.

Các Cuộc gọi của nhiệm vụ Liên đoàn sẽ quay trở lại YouTube với tư cách là đài truyền hình độc quyền vào năm 2024, sau một năm quay trở lại Twitch với lượng người xem tăng vọt. Do đó, có vẻ như một số người phát trực tiếp sẽ không có quyền đối với các trò chơi theo dõi cũng như các giải Major và bị giới hạn về loại nội dung chính xác mà họ có thể sản xuất về giải đấu.

Thỏa thuận độc quyền của YouTube được liên đoàn thực hiện nghiêm túc. ZooMaa tuyên bố rằng họ có thể truy cập lại trò chơi nhưng họ phải chuyển sang YouTube làm nền tảng để làm điều đó. Những email họ nhận được ít nói về liên đoàn chê bai ý tưởng hoặc bầu không khí của chương trình mà nhiều hơn về việc bảo vệ các đối tác kinh doanh của mình.

Trước đây, The Flank là một chương trình theo phong cách kêu gọi nổi tiếng, nơi những người chơi chuyên nghiệp đôi khi tham gia để tranh luận về chiến thuật hoặc đưa ra quan điểm của họ về một câu chuyện đầy kịch tính. Dù tốt hay xấu, đó chính xác là những gì bạn tưởng tượng về một cuộc gọi đại chúng chuyên nghiệp. Cuộc gọi của nhiệm vụ người chơi sẽ phát ra âm thanh giống như chỉ với một lượng hội thoại có hướng dẫn vừa phải.

Nếu tương lai của The Flank là trên YouTube, lượng người hâm mộ có thể giảm đáng kể. Dữ liệu từ Biểu đồ Esports cho thấy một xu hướng rõ ràng: khi CoD thể thao điện tử đã có mặt trên Twitch, con số này ngày càng tăng lên. Có quá nhiều người tiêu dùng không sẵn sàng chuyển đổi nền tảng để xem thể thao điện tử, ngay cả khi việc đó chỉ đơn giản là nhập một URL khác. Nếu tương lai của The Flank vẫn tiếp tục trên Twitch, rõ ràng đôi chân của anh ấy sẽ bị cắt bỏ. Không có yếu tố hình ảnh để thu hút người xem, việc chia nhỏ trò chơi cũng tương đương với việc cố gắng mô tả một meme bằng lời nói.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *