Người dẫn chương trình Dota 2 được yêu thích nhận lệnh cấm giao tiếp trong trò chơi, đổ lỗi cho hệ thống hành vi của Valve

Chính sách không khoan nhượng của Valve đối với độc tính đã cướp đi một nạn nhân khác: Jake “SirActionSlacks” Kanner. người yêu dấu Dota 2 người chủ trì gần đây đã mất đặc quyền liên lạc trong trò chơi sau khi điểm hành vi của anh ta giảm sút.

Sau cú sốc ban đầu, Slacks giải thích khía cạnh câu chuyện của mình trên Reddit khi các thành viên cộng đồng đổ xô vào chủ đề này để chia sẻ những trải nghiệm độc hại của họ với Dota 2 chủ nhà.

Họ cũng đến vì Slacks. Chụp màn hình qua SirActionSlacks

Slack thừa nhận hành vi độc hại của mình trong Dota 2 lập trường và sự phản đối của công chúng, đồng thời tuyên bố rằng ông đã nỗ lực để thay đổi. Vào mùa thu năm 2023, Valve đã phát hành bản cập nhật đã thay đổi điều đó Dota 2 hệ thống chấm điểm hành vi. Sau sự thay đổi này, Slacks nhận thấy điểm của mình đang giảm dần. Đáp lại, Slacks đã ngừng sử dụng micrô, phát trực tuyến và giảm thiểu việc gõ phím độc hại.

Tuy nhiên, sự thay đổi trong hành vi trong trò chơi của Slacks chỉ làm chậm sự sụp đổ vì cuối cùng người dẫn chương trình đã mất đủ điểm hành vi để mất đặc quyền liên lạc của mình. Trong khi cho rằng hình phạt là “xứng đáng”, Slacks cũng cho rằng hệ thống mới có thể bị phá vỡ hoặc quá khắc nghiệt.

Bản chất Slacks là một người chơi giọng hát và việc mất giọng trong trò chơi có thể ảnh hưởng đến cảm giác thích thú nói chung. Hiện tại, Slacks dự định sẽ chơi cùng những người bạn thân trong hàng ngũ.

Nói chung, hệ thống theo dõi hành vi và smurf mới đã thực hiện nhiệm vụ kép để dọn dẹp nó Dota 2 bể mai mối. Nhưng dường như có sự đồng thuận chung rằng việc khôi phục điểm số hành vi hiện nay gần như là không thể. Người chơi ngắt kết nối tất cả thông tin liên lạc của chính họ và tiếp tục mất điểm, và một số người phát trực tiếp thậm chí còn chọn tăng điểm để sửa lỗi hành vi của họ, dẫn đến sự chờ đợi từ lâu. Dota 2 lệnh cấm vĩnh viễn

Về cơ bản, hệ thống hiện tại không có nhiều chỗ cho việc cải tổ người chơi và hiện tại vẫn chưa biết liệu đó có phải là một quyết định có chủ ý hay không, vì vậy Dota 2 những người chơi có dấu hiệu nhiễm độc trong máu sẽ phải chịu đựng cho đến khi có thông báo mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *