Người chơi Warzone tức giận khi skin Gaia mới bị dán nhãn ‘tệ hơn Roze’

Không có gì kết thúc Chiến trường Người chơi yêu thích các trang phục bị hỏng và vấn đề với trình xử lý Gaia của phần sáu đã khiến một người hâm mộ bất mãn cho rằng nó tệ hơn trang phục Roze gây tranh cãi.

Chiến trường phần sáu, phát sóng trực tuyến vào ngày 27 tháng 9, đã giới thiệu Gaia, một sinh vật cây to lớn, biết đi và chiến đấu với cành làm cánh tay và một cái đầu lớn bằng gỗ có nhiều gai nhọn. Không có gì đáng ngạc nhiên khi làn da được cộng đồng gọi là Groot do nó giống với làn da phổ biến Những người bảo vệ thiên hà thành viên.

Thật không may, mặc dù Groot có thể nổi tiếng với các thành viên trong cộng đồng người hâm mộ Marvel, nhưng Chiến trường người chơi không mấy ấn tượng với Gaia và kêu gọi cấm nó hoàn toàn trong các trò chơi xếp hạng.

Chiến trường người chơi khẳng định Gaia không thể nhìn thấy trong bóng tối. Hình ảnh qua Activision Blizzard

Trong một chủ đề Reddit có tiêu đề “Da Gaia/Groot thật đáng xấu hổ,” Chiến trường Người chơi bupivacain giải thích rằng toán tử này là “một trong những tính năng bị cố ý phá vỡ nhất mà chúng tôi từng thấy trong một thời gian dài.”

Một người dùng Reddit cho biết: “Hầu như không thể nhìn thấy da trong môi trường tối hoặc trong bụi rậm”. “Bộ da này tệ hơn Roze từng có và gần như tệ như Người điều hành vô hình mà chúng ta có ở Caldera. Tôi rất biết ơn vì có bộ điều khiển mục tiêu sẽ giúp ích nhưng tôi không thể tưởng tượng được việc chơi với Người vận hành này trên chuột và bàn phím sẽ thất bại như thế nào.

“Activision: Làm cho làn da này sáng hơn hoặc ít nhất là cấm nó khỏi các trò chơi theo cấp độ. Đó là phản đề của cuộc thi.”

Skin Gaia/Groot thật đáng xấu hổ
byu/bupivacain inCODWarzone

Không có gì đáng ngạc nhiên khi nhiều người chơi đồng ý, nhận xét rằng nó “khó nhìn thấy vào ban ngày”, và lần đầu tiên người hâm mộ nhìn thấy nó, họ đã nghĩ rằng đó là một “trục trặc về kết cấu”.

Mặc dù giao diện này có thể gây khó chịu nhưng người chơi vẫn có thể hy vọng rằng các nhà phát triển sẽ làm gì đó với nó. Trước đây, họ đã cập nhật các giao diện như Roze, The Boys’ Black Noir và nhà điều hành CDL LA Thieves khi người chơi phàn nàn về khả năng hiển thị của chúng.

Liệu điều này có xảy ra hay không và khi nào sự thay đổi cuối cùng sẽ xảy ra, vẫn còn phải chờ xem. Chưa có bất kỳ thông tin liên lạc nào về vấn đề này từ các nhà phát triển, nhưng chúng tôi chắc chắn sẽ theo dõi phản hồi.

Giới thiệu về tác giả

Matt Porter

Phó Tổng biên tập. Matt đã viết về Call of Duty trong gần 10 năm, với các dòng viết tắt tại Gfinity, Dexerto và từng là biên tập viên của CharlieIntel. Matt có kinh nghiệm về mọi thứ CoD, bao gồm nhiều người chơi, Warzone và esports.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *