Người chơi Warzone lo sợ cận chiến ‘không thể chịu nổi’, metagame nặng súng săn

Chiến trường YouTuber JGOD đã mở hộp Pandora ngày hôm qua bằng cách tiết lộ bằng chứng chỉ ra khẩu súng ngắn đã thống trị Phần một của Reloaded, khiến các thành viên trong cộng đồng khiếp sợ.

Video được Đề xuất

Mùa đầu tiên của Tải lại đã nổ tung Khu vực chiến tranh đóng meta mở rộng bằng ISO 9mm và lọc Striker 9 và AMR9. Sau đó, giá trị sát thương gần, trung bình và xa của WSP Swarm bị ảnh hưởng đáng kể vài ngày sau đó. Bụi bặm chưa lắng xuống là vì thế CoD Nhà phát triển đã quay lại và tạo bất ngờ cho AMR9 vào tuần trước, khiến SMG bị loại Khu vực chiến tranh những khẩu súng ngắn phổ biến nhất CoD Công cụ theo dõi thống kê xếp hạng WZ. Mặc dù vậy, JGOD gần đây đã đưa ra một trường hợp gây tranh cãi về một lớp khác vượt trội hơn SMG.

Bạn đã thử chưa MW3 súng ngắn chưa? Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

JGOD mới đây đã test tốc độ tiêu diệt của từng meta vũ khí cận chiến Chiến trường và khám phá sức mạnh của một khẩu súng ngắn. YouTuber tiết lộ Haymaker có thể tiêu diệt kẻ thù bằng ba phát bắn xa tới 5 mét trong 480 mili giây.

Trong khi đó, Riveter là một khẩu súng ngắn hoàn toàn tự động có thể tiêu diệt kẻ thù trong khoảng thời gian từ 300 mili giây đến 750, tùy thuộc vào tầm bắn. Cuối cùng, Lockwood 680 đòi hỏi rất nhiều kỹ năng vì khẩu súng ngắn hành động bơm sẽ trừng phạt người chơi nếu bắn trượt. Nhưng nếu bạn có thể bắn trúng đích, khẩu súng ngắn khổng lồ này có thể tiêu diệt kẻ thù chỉ trong hai phát bắn và 684 mili giây ở khoảng cách lên tới 8 mét. Tất cả các dấu hiệu đều cho thấy Lockwood 680 là khẩu súng ngắn tốt nhất để sử dụng và các thành viên cộng đồng đều đồng ý, vì khẩu súng này hiện đứng thứ 10 trên bảng xếp hạng mức độ phổ biến của WZ Rank.

Chiến trường người tạo ra ModernWarzone đã đăng Hình ảnh video JGOD trên X và khơi dậy các thành viên cộng đồng, trong đó nhiều người thừa nhận họ lo sợ sự xuất hiện của meta mới này—và một số thậm chí còn rời khỏi trò chơi vì lo ngại. “Gỡ cài đặt cho đến khi chúng tôi cấm súng ngắn. Căn hộ của Vondel chỉ là một cuộc đấu súng ngắn vận hành bằng đồng xu trên cầu thang,” một người chơi bực bội trả lời. Một người hâm mộ thứ hai nói thêm: “Meta súng ngắn khó chịu quá, không có kỹ năng.”

Để so sánh, AMR9 giết chết trong 576 mili giây và đồng hồ HRM-9 ở mức 612 mili giây. SMG sẽ luôn hoạt động tốt hơn súng ngắn trong bất kỳ cuộc giao tranh nào ở khoảng cách xa hơn 10 mét. Tuy nhiên, các thành viên cộng đồng lo ngại rằng họ sẽ thấy thêm nhiều khẩu súng ngắn xuất hiện Chiến trường sau khi JGOD tiết lộ những phát hiện của mình cho mọi người.

Nếu bạn muốn dẫn đầu và đánh bại những người khác, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về tất cả các cách chế tạo súng ngắn tốt nhất Chiến trường mùa giải đầu tiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *