Người chơi Warzone khoe hệ thống báo cáo ‘tham nhũng’ trong MW3

Các Chiến trường Các nhà phát triển trao nhiều quyền lực hơn cho người chơi bằng cách giới thiệu hệ thống báo cáo về các hành động gian lận hoặc xúc phạm. Thật không may, một số thành viên trong cộng đồng đã lạm dụng đặc quyền của mình và phải chịu sự trừng phạt oan uổng.

Bệnh lừa dối Chiến trường, nhưng Sledgehammer Games và Raven Software có sẵn cơ chế để bảo vệ cơ sở người chơi. Kể từ khi giới thiệu tính năng chống gian lận RICOCHET vào năm 2021, các nhà phát triển đã củng cố hệ thống của họ bằng các kỹ thuật và công cụ giảm thiểu mới để loại bỏ mọi lợi thế không công bằng.

Gian lận là một vấn đề nghiêm trọng trong Warzone, nhưng việc tự báo cáo không phải lúc nào cũng hữu ích. Hình ảnh qua Activision

Tuy nhiên, không có gì ngạc nhiên khi RICOCHET nhận được nhiều lời chỉ trích. Đối với tất cả những lợi ích mà việc chống gian lận mang lại, tin tặc chắc chắn sẽ lọt qua kẽ hở và gây ra những vấn đề đau đầu. Vào tháng 8 năm 2023, sự thất vọng dâng trào khi người hâm mộ chỉ trích hệ thống không thực hiện đúng chức năng của nó.

Đáp lại, người chơi bắt đầu tự mình loại bỏ những kẻ gian lận, nhưng làm như vậy đã đi quá xa trong việc nhắm mục tiêu đúng người dùng.

Chiến trường hệ thống báo cáo câu hỏi của người chơi

Hoặc vì thất vọng hoặc để chứng minh điều gì đó, Chiến trường người chơi sử dụng hệ thống báo cáo về những kẻ thù đã giết họ và đánh dấu vào các ô để gian lận, lợi dụng, gửi thư rác, trò chuyện bằng văn bản xúc phạm, v.v.

Mặc dù người chơi không làm gì sai nhưng RICOCHET ngay lập tức cấm người chơi, đặt câu hỏi về tính toàn vẹn của hệ thống.

Các thành viên cộng đồng bày tỏ sự thất vọng của họ trong phần bình luận liên quan đến lệnh cấm bất hợp pháp. Một người chơi coi chuỗi sự kiện này là “hoàn toàn kinh tởm”.

Người dùng không thể cấm các thành viên khác trong cộng đồng, đặc biệt nếu không có bằng chứng về hành vi sai trái.

“Bạn không thể hỗ trợ hệ thống này một cách nghiêm túc”, người bình luận thứ hai hỏi và gắn thẻ tài khoản của Raven Software để trả lời.

Cơ sở người chơi ít nhất phải có chút niềm tin vào RICOCHET, vì các nhà phát triển báo cáo rằng hơn 23.000 tài khoản đã bị cấm vì gian lận kể từ đó. Chiến tranh hiện đại 3 được ra mắt và chúng tôi đã thấy các ví dụ thực tế về các chiến thuật giảm thiểu hoạt động. Nhưng ít nhất thì việc người chơi dường như có thể bị cấm dễ dàng dựa trên các báo cáo là điều đáng lo ngại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *