Người chơi Warzone kêu gọi nhà phát triển tạo danh sách phát dựa trên các cuộc thăm dò chưa từng xảy ra

Raven Software đã phát hành bản cập nhật danh sách phát mới cho Warzone, nhưng các thành viên cộng đồng không biết một trong các danh sách phát đến từ đâu mặc dù được thông báo rằng họ đã bỏ phiếu cho nó.

Các Chiến trường các nhà phát triển luân chuyển qua các chế độ trò chơi, bản đồ và quy mô đội hình khác nhau vào thứ Năm hàng tuần. Các thành viên cộng đồng đã chỉ trích cách làm này vì họ có thể phải mất một tuần hoặc lâu hơn mà không có sẵn chế độ hoặc quy mô đội hình ưa thích của họ.

Đảo Ashika là một trong một số bản đồ Resurgence hiện có trong Warzone.

Ví dụ: bản cập nhật danh sách phát ngày 4 tháng 1 đã loại bỏ Loot, buộc người hâm mộ chế độ trò chơi phải tìm thứ khác để chơi trong thời gian chờ đợi. Như một sự thỏa hiệp, Raven Software đã tạo một cuộc thăm dò để người chơi có thể bỏ phiếu về bản đồ mà họ muốn chơi, nhưng thỏa thuận hòa bình đã trở nên tồi tệ.

Chiến trường người chơi cảm thấy bị lừa bởi một cuộc thăm dò chưa từng xảy ra

Sau bản cập nhật danh sách phát ngày 4 tháng 1, các thành viên cộng đồng phàn nàn rằng các nhà phát triển đã xóa Vondel Quads khỏi trò chơi. Khu vực chiến tranh xoay bản đồ. Raven Software đã trả lời bằng một tuyên bố đơn giản: “Bạn muốn Vondel Resurgence Quads, vì vậy nó sẽ quay trở lại vào cuối tuần! Nếu bạn muốn có lại nó vào tuần tới, bạn sẽ phải tham gia cuộc bỏ phiếu của cộng đồng!

Các nhà phát triển đã đưa một cuộc thăm dò vào bài đăng để người chơi có thể bỏ phiếu về bản đồ Quads cụ thể nào sẽ có trong danh sách phát tiếp theo và trong số hơn 33.000 phiếu bầu, 70% đã bỏ phiếu cho Vondel quay trở lại.

Raven Software đã làm theo và đưa Vondel Quads vào bản cập nhật danh sách phát ngày 11 tháng 1, nhưng cũng đưa Bộ ba căn cứ quân sự Orlov làm tùy chọn Hồi sinh và gắn nhãn chúng là thứ được cộng đồng bình chọn. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn vào Raven Software tài khoản X, chỉ có cuộc thăm dò Quads và không có cuộc thăm dò Trios. Thông báo khiến các thành viên cộng đồng bối rối.

CoD người sáng tạo nội dung HunterTV đã trả lời: “tất cả các bạn KHÔNG có phiếu bầu của cộng đồng cho danh sách phát bộ ba.”

Các thành viên khác trong cộng đồng cũng có chung quan điểm và chỉ trích nhà phát triển vì đã thêm một danh sách phát mà không ai bình chọn.

“Không có ‘phiếu bầu cộng đồng’ nào cho Căn cứ quân sự nằm trong bộ ba lmao. Đây là bản cập nhật danh sách phát tồi tệ nhất cho đến nay. Thay thế Căn cứ quân sự bằng Ashika,” người chơi thứ hai nói thêm.

Các thành viên cộng đồng muốn tiếng nói của họ được lắng nghe và đang yêu cầu câu trả lời từ các nhà phát triển về việc điều này đã xảy ra như thế nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *