‘Người chơi Warzone hay nhất mọi thời đại’: Fan CoD khen ngợi Skullface sau chiến thắng mới nhất của Solo YOLO

Skullface hôm nay đã khiến người hâm mộ phải trầm trồ khi củng cố vị trí của mình như một trong những nhân vật được trang trí đẹp nhất Chiến trường chuyên nghiệp trong lịch sử sự kiện sau khi giành chiến thắng hai vòng Solo Yolo tại giải đấu OpTic Kickoff.

OpTic Gaming tăng cường khả năng cạnh tranh của MW3 Chiến trường mùa giải với giải đấu trị giá 200.000 đô la kéo dài hai ngày với sự góp mặt của những người sáng tạo, người chơi chuyên nghiệp và thành viên cộng đồng từ các trò chơi khác. Ngày đầu tiên của sự kiện chứng kiến ​​các đối thủ đối đầu trong năm trận Solo Yolo. Mỗi vòng có giải thưởng 20.000 USD, được trao cho thí sinh cuối cùng về đích ở thể thức này. Với rất nhiều rủi ro, người chơi có xu hướng cẩn thận hơn trong những trận đấu này vì số mạng tiêu diệt không tạo ra sự khác biệt.

Giải đấu WSOW năm nay sẽ rất đặc biệt. Hình ảnh qua Activision.

Cần phải có một bộ kỹ năng nhất định để sống sót trong toàn bộ trận đấu trong khi tránh được những kẻ thách thức khác, nhưng Skullface đã coi đó là một môn khoa học, khi anh ta thống trị quá trình tố tụng – và từ đó đã được cộng đồng hết lời khen ngợi.

Skullface phát biểu tại giải đấu OpTic Gaming Kickoff

Tất cả bắt đầu tại Chung kết toàn cầu lớn Warzone World Series 2023 vào ngày 16 tháng 9 tại London. Skullface đã ghi được 10 điểm hạ gục trong một trận đấu Solo Yolo sôi động tại Al Mazrah và giành được 100.000 đô la. Skullface không chỉ thống trị các pha hành động solo mà còn với bộ ba người bạn Hisoka và Mayappo, cả đội đã cộng lại để giết được 85 mạng trên sáu bản đồ và đứng thứ hai để mang về nhà 80.000 USD.

Skullface leo lên đỉnh cao Khu vực chiến tranh Bối cảnh chuyên nghiệp nóng lên tại sự kiện OpTic vào ngày 11 tháng 12. Đối thủ đầy tinh thần này đã giành chiến thắng ở vòng Solo Yolo đầu tiên và thứ tư, thậm chí còn đánh bại Fifakill và bbreadman chuyên nghiệp đáng kính trong chiến thắng thứ hai để ký kết thỏa thuận.

Skullface sau đó bắt đầu một cuộc tranh luận sâu sắc Chiến trường cộng đồng bằng cách tuyên bố mình là “Vua Solo Yolo” và thật khó để tranh cãi sau khi xem ngày đầu tiên.

Đồ họa chính của MW3 Warzone với các nhà điều hành hướng tới thị trấn
Một số người gọi đó là cắm trại, nhưng nó cần có kỹ năng. Hình ảnh qua Activision

CoD các thành viên trong cộng đồng đã thay phiên nhau khen ngợi Skullface nhờ thành tích thống trị gần đây của anh ấy. Streamer Warzone Repullze, người tổ chức các bữa tiệc theo dõi mọi giải đấu lớn và có kiến ​​thức sâu rộng về giải đấu, cho biết: “Cái đinh đóng vào quan tài. Skullface là người chơi solo giỏi nhất thế giới.”

Ném danh hiệu không phải là một điều dễ dàng. Nhiều người chơi đã khẳng định sự tồn tại của họ Khu vực chiến tranh người đứng đầu honcho. Theo WarzoneEarnings, Tommey dẫn đầu tất cả người chơi chuyên nghiệp với số tiền thắng hơn 480.000 USD, tiếp theo là ALMXND, Aydan, Fifakill và Biffle. Người kiểm duyệt trình phát CoD chuyên nghiệp đã thêm vào, “Ồ, anh bạn, điều đó thật hoàn hảo. Người chơi Warzone solo hay nhất mọi thời đại.”

Chiến trường mới ra mắt được hơn một tuần tại MW3 nên Skullface sẽ có thêm một vài cơ hội để nâng cao vị thế của mình trong mùa giải này. Nếu người hâm mộ muốn xem trận đấu thứ hai của sự kiện khai mạc OpTic, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về nơi xem trận đấu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *