Người chơi Warzone cuối cùng đã tìm được Aftermarket Part đáng để sử dụng

MW3 đã giới thiệu Bộ lọc JAK như một Bộ phận hậu mãi trong mùa đầu tiên và phần đính kèm bên dưới nòng súng phun lửa là người bạn đồng hành cận chiến hoàn hảo cho các vũ khí meta tầm xa trong Chiến trường.

Sledgehammer Games bổ sung thêm tính sáng tạo cho quá trình tải bản dựng bằng cách giới thiệu Bộ phụ kiện hậu mãi và Bộ chuyển đổi MW3. Các bộ phận hậu mãi là các phụ kiện đi kèm riêng lẻ chẳng hạn như INTLAS CAS-14, ống kính quang học 2,5x có tích hợp laze.

Máy dọn dẹp JAK sẽ không hoạt động tốt hơn SMG nhưng sẽ khiến kẻ địch mất cảnh giác. Hình ảnh qua Activision

Trong khi đó, Bộ công cụ chuyển đổi thay đổi hoàn toàn cách thức hoạt động của vũ khí, chẳng hạn như Bộ công cụ Bullpup Annihilator JAK, giúp chuyển đổi Pulemyot LMG từ LMG hạng nặng thành AR nhẹ. Bộ công cụ chuyển đổi đã gây được tiếng vang lớn Khu vực chiến tranh meta, nhưng các bộ phận hậu mãi không mang lại tác dụng tương tự. Tất cả điều đó sẽ thay đổi với nòng súng phun lửa JAK Purifier.

Chiến trường người chơi khen ngợi Phần hậu mãi của Máy lọc JAK

Bộ lọc JAK bổ sung thêm súng phun lửa dưới nòng và có thể được trang bị trên MCW, MTZ-556, Holger 556, DG-56, SVA 545, RAM-7, MTZ-762, BAS-B, Sidewinder và Riveter. Người chơi có thể mở khóa Phần hậu mãi bằng cách hoàn thành Khu A14 của Battle Pass mùa một.

MỘT Chiến trường người chơi gần đây đã đăng một đoạn clip về hoạt động của phụ kiện đính kèm, nêu bật sức mạnh hủy diệt của nó. Người tạo bài đăng đã sử dụng Máy lọc để tiêu diệt nhiều kẻ thù trước khi giành chiến thắng trong trận đấu.

Tôi rất thích phụ kiện này, tôi có thể mang theo khẩu súng trường và súng bắn tỉa yêu thích của mình mà vẫn chơi được ở cự ly gần
byu/Pequod_vl inCODWarzone

Máy lọc JAK có thể được sử dụng trên mọi MW3 AR hoặc súng trường tấn công, nghĩa là người chơi có thể khiến vũ khí tầm xa chiếm ưu thế trong các cuộc giao tranh ở cự ly gần. Điều này tạo cơ hội cho người chơi trang bị súng bắn tỉa và AR hoặc súng trường tấn công, thay vì sử dụng SMG làm vũ khí phụ.

Chiến trường các thành viên cộng đồng đã tự mình thử phần đính kèm và rất ngạc nhiên trước kết quả. “Nó thực sự tốt, tôi mới thử nó ngày hôm qua và rất ngạc nhiên”, một người chơi nói.

Mặc dù mạnh mẽ nhưng sự gắn bó cũng có điểm yếu. Súng phun lửa không thể nạp lại, nghĩa là người chơi phải mua vũ khí mới để có thêm đạn. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Bộ lọc JAK trên BAS-B, MTZ-762, RAM-7 hoặc SVA 545.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *