Người chơi Warzone cho rằng âm thanh ‘khó chịu’ và ‘tệ nhất từ ​​​​trước đến nay so với bất kỳ BR nào trong lịch sử’

Mới Call of Duty: Warzone kinh nghiệm, ngoài ra Chiến tranh hiện đại 3 vũ khí và bản đồ mới của Urzikstan, không thể chơi được trong một tuần. Nhưng điều đó không ngăn được cộng đồng bày tỏ mối quan ngại của họ.

Phổ biến Chiến trường Người phát trực tiếp HusKerrs đã gắn thẻ cả Sledgehammer Games và Raven Software vì đã lên tiếng một số phàn nàn về trò chơi trong tuần đầu tiên ra mắt phiên bản mới và nhiều người dường như đồng ý với quan điểm của anh ấy.

Hãy ngồi im lặng và cẩn thận lắng nghe. Hình ảnh qua Activision

“Mới Chiến trường tuyệt vời cho đến nay, nhưng đã đến lúc giải quyết các vấn đề cấp bách,” HusKerrs nói trên Twitter/X. “Âm thanh là thứ tệ nhất từ ​​trước đến nay so với bất kỳ BR nào trong lịch sử và TTK thì quá nhanh. Khả năng hiển thị của Gulag hầu như rất kém và độ trễ của máy chủ đã quay trở lại.”

Một người phát trực tiếp khác, IceManIsaac, lặp lại những lời phàn nàn của HusKerrs trong khi thêm một số lời phàn nàn của riêng anh ấy, nói rằng trò chơi hiện rất “tàn nhẫn”, bao gồm cả meta vũ khí chỉ có một số ít súng thống trị và các vấn đề âm thanh chủ yếu liên quan đến âm thanh bước chân của kẻ thù.

“SBMM đang bật, âm thanh bị xóa trắng và bạn phải sử dụng một trong số những khẩu súng hỏng nếu không bạn sẽ bốc hơi trong nửa giây,” Isaac nói. “Sẽ nhìn thấy BAS-B trong cơn ác mộng của tôi tối nay.”

Chủ yếu Chiến trường Nhà phát triển phần mềm Raven đã nhanh chóng giải quyết các khiếu nại về âm thanh chỉ vài ngày sau khi phần đầu tiên ra mắt vào ngày 6 tháng 12, xác nhận rằng việc thiếu tiếng bước chân đã được chú ý.

“Với sự ra mắt Call of Duty: Warzone mùa một, chúng tôi đã thấy rất nhiều phản hồi về âm thanh – cụ thể hơn là dấu chân,” nhà phát triển nói. “Chúng tôi đang điều tra phản hồi này và sẽ chia sẻ thêm thông tin sau.”

Rõ ràng, còn quá sớm để Chiến Khu MW3 lặp đi lặp lại và nhiều thứ sẽ được thay đổi trong những tháng tới. Nhưng trò chơi dường như đã có một khởi đầu tốt với tâm lý của người chơi ngoài những lời phàn nàn như thế này, vì vậy nhiều người hâm mộ có thể hy vọng những thay đổi tích cực sẽ sớm có hiệu lực.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *