Người chơi Warzone chia sẻ cách setup lớp chiêu thức hay nhất để ‘làm người xấu hổ’ trong mùa đầu tiên

Khi nó liên quan đến bất kỳ cuộc gặp gỡ gần gũi nào tại Chiến trườngtừ lâu đã rõ ràng rằng phong trào là vua.

Và đặc biệt trong thời đại hiện nay Chiến trườngnơi phong trào có thể cảm thấy tốt nhất đã tồn tại được một thời gian khá lâu nhờ sự hợp nhất Chiến tranh hiện đại 3 cơ chế và một số đặc quyền mặc định, có vẻ như bây giờ là thời điểm tốt nhất để triển khai thiết lập lớp học tập trung vào phong trào giống như thiết lập được những người sáng tạo nội dung của Metafora ủng hộ.

“Bạn không thể làm gì nhiều về nó.” Hình ảnh qua Activision

Phân tích tất cả trong một video YouTube gần đây, Metaphor đã cho thấy cách tải tùy chỉnh này có thể phá vỡ tính năng hỗ trợ ngắm và cảm biến chuột trong mùa đầu tiên. Nhược điểm là với các phụ kiện đính kèm giúp tăng đáng kể khả năng nhảy lên người của bạn, nó sẽ hy sinh một chút về độ giật, khiến nó trở thành một lớp khó sử dụng hơn hầu hết.

Metaphor nói trong video: “Đừng hiểu sai ý tôi, nó rất khó sử dụng. “Bạn phải là một cầu thủ giỏi hơn để tận dụng lợi thế của nó. Tuy nhiên, nếu bạn muốn thử thách bản thân và muốn làm một số người xấu hổ, tôi khuyên bạn nên chạy phần tải này.”

Ảnh chụp màn hình tải Kẻ tấn công tùy chỉnh trong Warzone.
Sự tăng cường mà bạn nhận được trong thanh di chuyển với thiết lập này là một thứ khác. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Đây là chiêu thức mà Metaphora giới thiệu cho Striker:

  • vòi phun: Vi phạm loại bỏ XRK
  • thùng: Tiền đạo thùng mập mạp
  • Thùng dưới cùng: Giá đỡ XRK Edge BW-4
  • Tay cầm phía sau: Giá vé ZX Grip
  • Cổ phần: Không có cổ phiếu

Ngay lập tức, bạn sẽ thấy ba quyết định đính kèm khiến thiết lập lớp này khác biệt đáng kể so với bản dựng Meta Striker truyền thống hơn. Đầu tiên là việc bao gồm vòi XRK Knockout Breach, phần lớn được quảng cáo là một tiện ích bổ sung hỗ trợ sát thương cận chiến của bạn nhưng được sử dụng ở đây vì nó tăng thêm Tốc độ đi bộ hông mà bạn không thể làm được. đạt được. Về cơ bản, một cách khác để bạn đi sâu vào phần sâu nhất để di chuyển tối đa là sử dụng phụ kiện Stockless, thường tương đương với Lachmann MK2 Light Stock cân bằng hơn. Cuối cùng, không có chỗ cho băng đạn đính kèm trong bản dựng này, bạn sẽ phải sáng tạo khi chiến đấu chỉ với 30 viên đạn.

Nửa còn lại của lớp chuyển động của Ẩn dụ xoay quanh việc sử dụng các đặc quyền sau: Double Time, Mountaineer, Stalker và Flex. Từ việc có nhiều buff hơn về tốc độ di chuyển và oanh tạc ADS cho đến khả năng nhận sát thương khi rơi nhiều gấp đôi mà không chết, gói đặc quyền này về cơ bản khiến bạn trở thành Flash. Như đã đề cập trong phần bình luận của video, có lẽ sự thay thế đáng giá duy nhất cho mục đích di chuyển ở đây là thêm Resolute để cho phép bạn di chuyển nhanh hơn khi bị bắn.

Ngoài bản dựng và đặc quyền Striker này, Metafora còn sử dụng Stim và Semtex, cũng như tải RAM-7 khá tiêu chuẩn, để hoàn thiện đẳng cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *