Người chơi Warzone chia rẽ do sự cố chồng chéo mặt nạ phòng độc “phá game”.

Sự gián đoạn của việc sao chép tạo ra vấn đề xấu Chiến khu 2 đã trở lại MW3nhưng các thành viên cộng đồng không chắc chắn liệu nó có đảm bảo mức độ sợ hãi tương tự hay không.

Chiến khu 2 đã thêm gói đặc quyền dưới dạng chiến lợi phẩm như một phần của bản cập nhật mùa thứ ba được làm mới, nhưng các nhà phát triển đã nhanh chóng buộc phải loại bỏ tính năng mới do một lỗ hổng cho phép người chơi lấp đầy ba lô của họ với số lượng vật phẩm có thể ném chết người không giới hạn.

Warzone cuối cùng đã ở đây. Hình ảnh qua Activision

Do đó, các đội sử dụng cách khai thác này có thể trút vô số đợt lựu đạn vào kẻ thù và giết chết dễ dàng. Rất may, các nhà phát triển đã hành động đủ nhanh để việc khai thác vẫn có thể quản lý được.
Chiến trường TRONG MW3 chịu chung số phận, phải chịu nạn ba lô chồng lên nhau. Nhưng lần này, chúng tôi không xử lý thư rác lựu đạn.

Mặt nạ gây nhiễu trùng lặp bị lộ Chiến trường MW3

Chiến trường Streamer Blazt đã đăng một clip từ một trục trặc cho phép người chơi lấp đầy toàn bộ ba lô của họ bằng mặt nạ phòng độc rồi ném chúng xuống đất. Điều này cho phép người dùng tạo ra vô số mặt nạ phòng độc, có thể giúp chúng tồn tại lâu hơn trong khí.

Tuy nhiên, Raven Software đã giới thiệu một thay đổi về chất lượng cuộc sống giúp giảm tuổi thọ của mặt nạ phòng độc ngay cả khi nó ở trong ba lô của bạn. Người sáng tạo nội dung battle royale IceManIsaac đã hỏi liệu bản sao có tạo ra mặt nạ ở mức 100% hay phần trăm so với mặt nạ phòng độc ban đầu hay không.

“Nếu chỉ là tỷ lệ phần trăm hiện tại, tất cả chúng sẽ phân rã với tốc độ như nhau và chẳng ích gì khi khai thác phần cuối của trò chơi. Nếu nó có đầy đủ sức mạnh sau khi gian lận? Chúng tôi đã nhầm lẫn rồi” IceManIsaac nói. Nếu mặt nạ phòng độc mới xuất hiện ở mức 100 phần trăm, điều đó sẽ bỏ qua tính năng suy giảm chất lượng cuộc sống mới.

Bất kể trục trặc có tạo ra một chiếc mặt nạ hoàn toàn lành mạnh hay không, một số người chơi lo ngại rằng trục trặc này sẽ mở ra cơ hội cho những kẻ khai thác sao chép lại các vật phẩm khác.

Chúng tôi sẽ cung cấp bản cập nhật khi nhà phát triển phản hồi vấn đề.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *