Người chơi Warzone 2 đang cầu xin sự xuất hiện của tính năng sắp tới

Cuộc gọi của nhiệm vụ: Warzone 2 người chơi đang ngày càng hồi hộp chờ đợi các tính năng sắp ra mắt cho chế độ xếp hạng mới của trò chơi—và nó không thể đến sớm đối với một số người.

Khả năng tham gia lại một trận đấu đang diễn ra hiện đang được thực hiện, nhưng không có ETA cụ thể nào xuất hiện, người chơi đang bày tỏ sự thất vọng về việc mất điểm Xếp hạng kỹ năng và thậm chí bị cấm tạm thời vì bị ngắt kết nối.

Thêm tính năng sơ yếu lý lịch😒
bởi u/Resource-Agitated trong CODWarzone

Ted Timmins, giám đốc sáng tạo cấp cao của Raven Software, cho biết: “Chúng tôi sắp có tính năng truy cập lại để bạn thiết lập trình phát thành công và sau đó là trên trình phát”. Chiến trường Thứ hạng.

Liên quan: Cách khắc phục các gói nổ Chiến tranh hiện đại 2 chiến khu 2

“Trên đường chân trời” gần như cụ thể như Raven đã đạt được cho đến nay, nhưng sự thất vọng đang tăng lên khi người chơi cố gắng làm tình hình trở nên tồi tệ hơn chiến khu 2 hiện liên tục gặp khó khăn với việc mất SR và các lệnh cấm tạm thời do mất kết nối và lỗi của nhà phát triển. Và các cầu thủ thất vọng.

“Thật tệ, anh bạn,” một người bình luận trong một chủ đề Reddit. “Thật sự rất thất vọng. Đạt -50 SR và bị phạt hai giờ hôm nay. Không thể tin rằng không có cách nào để báo cáo điều này hoặc leo thang nó để xem xét điều này.”

May mắn thay, một bản sửa lỗi sẽ sớm ra mắt, nhưng nhiều người chơi cho rằng lệnh cấm là do điều gì đó nằm ngoài tầm kiểm soát của họ.

“Tôi ngạc nhiên là lỗi nhà phát triển vẫn được đọc khi bạn ‘thoát khỏi trận đấu’,” một người khác bình luận. “Lấy SR của tôi. được rồi Bất cứ điều gì. Nhưng hãy để tôi nhảy vào và tiếp tục chơi với đội của mình.”

Chủ đề Reddit cũng có nhiều người chơi đưa ra đề xuất sửa lỗi để tránh sự cố, chẳng hạn như khởi động lại trò chơi để tránh rò rỉ bộ nhớ, vì vậy có vẻ như chủ đề này đủ phổ biến để CoD Cộng đồng đã đưa ra giải pháp riêng cho vấn đề cụ thể này.

Liên quan: Container CoD nhà vô địch nói đùa rằng anh ấy ‘sẵn sàng’ chiến khu 2 được định vị ở một clip lag khủng khiếp

chiến trường 2 Phần ba được tải lại hiện đang được tiến hành, với phần thứ tư sẽ không ra mắt cho đến giữa tháng 6, có thể là ngày 14 tháng 6.

Giới thiệu về tác giả

Scott có

Nhà văn nhân viên & Trưởng phòng Call of Duty. Nhà văn chuyên nghiệp trong hơn 10 năm. Người tình của Destiny 2, Metal Gear, Pokémon, Resident Evil, Final Fantasy, Marvel Snap, v.v. Các dòng nhỏ trước đó bao gồm PC Gamers, Red Bull Esports, Fanbyte và Esports Nation. DogDad to Yogi the Corgi, người hâm mộ thể thao (NY Yankees, NY Jets, NY Rangers, NY Knicks), người hâm mộ Paramore, người đam mê tim mạch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *