Người chơi quán rượu Dota 2 thống trị nhất châu Âu đã phá vỡ bảng xếp hạng

Những hy vọng của Dota 2 đang cố gắng chứng tỏ mình trên bảng xếp hạng và giành lấy vị trí số một để được các đội hàng đầu chú ý, nhưng không có bất kỳ cơ hội nào ở khu vực Châu Âu nhờ Alimzhan “Watson” Islambekov.

Watson không chỉ giữ vị trí số một trong suốt năm 2023 mà còn soán ngôi vị trí số hai ở châu Âu Dota 2 bảng xếp hạng theo cấp độ. Với hai tài khoản đẩy giới hạn MMR, Watson mới đây đã đạt được thành tích Dota 2 khu vực thứ hai đầy ấn tượng trong TI 2023. Khi tham gia sự kiện, tài khoản thứ hai của tuyển thủ ngôi sao đã chiếm lấy vị trí dẫn đầu trên bảng xếp hạng Bắc Mỹ. Kết quả là Watson có hai tài khoản cấp cùng một lúc.

Bây giờ TI 2023 đã kết thúc và Watson đã trở lại Châu Âu, anh ấy lại bắt đầu chơi các trận đấu xếp hạng trên máy chủ Châu Âu, khiến tài khoản thứ hai của anh ấy phải quay trở lại bảng xếp hạng Châu Âu. Trong quá trình di chuyển này, tài khoản thứ hai của Watson đã đứng ở vị trí thứ hai.

Không ai có thể ngăn cản anh ta. Ảnh chụp màn hình của Dot Esports

Tại thời điểm viết bài, Watson được xếp hạng nhất và thứ hai ở Châu Âu Dota 2 bảng xếp hạng. Những câu nói nổi tiếng từ Kuroko Không GiỏDaiki Aomine nói, “Người duy nhất có thể đánh bại tôi là tôi.” một tuyên bố gây được tiếng vang với Watson trong Dota 2 khi anh ấy tiếp tục đẩy vị trí của trò chơi đến giới hạn của nó.

Dù chinh phục được bảng xếp hạng nhưng Watson vẫn không thể nâng được một danh hiệu lớn trong sự nghiệp thi đấu của mình. Mặc dù thứ hạng nổi bật đã lọt vào TI 2023 với Entity, nhưng đội đã bị loại sớm trong giải đấu, như trường hợp của Riyadh Masters 2023. Gần đây, đội đã bỏ lỡ việc tham dự ESL One Kuala Lumpur 2023 vì Team Secret phủ nhận nghi ngờ về việc hoàn thành vòng loại khung dưới chạy thật tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *